Tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Nga làm 8 người chết

Thứ Hai, 17-06-2019, 15:36
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Sputnik)

NDĐT - Ngày 16-6, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại Khu vực Voronezh của LB Nga làm ít nhất tám người chết và một người bị thương, trong đó có một bé gái 10 tuổi.

Vụ tai nạn xảy ra vào đêm 16-6 (giờ địa phương) khi một chiếc xe Ford Focus và chiếc xe buýt cỡ nhỏ hiệu Volkswagen Transporter đâm trực diện tại ki-lô-mét số 59 trên đường cao tốc Voronezh - Lugansk.

Hãng thông tấn TASS dẫn nguồn tin văn phòng báo chí khu vực Voronezh của Bộ Nội vụ cho biết, vụ va chạm mạnh đã khiến tám người thiệt mạng và một bé gái 10 tuổi bị thương. Trước đó, cảnh sát thông tin số nạn nhân bao gồm bảy người chết và hai người bị thương.

Theo thông tin từ cơ quan cứu hộ, bé gái bị thương trong vụ tai nạn đã được đưa vào điều trị tại bệnh viện trong tình trạng khá nghiêm trọng. TASS dẫn nguồn tin cơ quan khẩn cấp nói: "Cô bé đã được đưa tới bệnh viện nhi của khu vực. Cô bé đã tỉnh lại và cho biết tên, tuổi của mình. Các bác sĩ đã khám và đánh giá tình trạng của cô bé là tương đối nghiêm trọng". Theo chẩn đoán của các bác sĩ, cô bé bị chấn thương não và phần mềm. Ngoài ra, em còn bị rạn cả hai xương chân.

Theo kết quả điều tra sơ bộ, chiếc xe Ford, khi đang di chuyển theo hướng Voronezh, đã bị mất lái và lao sang làn đường đối diện gây ra vụ tai nạn. Cơ quan điều tra quận Khokholsky, khu vực Voronezh đã tiến hành khởi tố vụ án hình sự về việc vi phạm các quy định an toàn giao thông theo khoản 5 điều 264 Bộ luật Hình sự LB Nga.

THẢO NGUYÊN