Sập ban công khiến ít nhất 22 người bị thương ở Mỹ

Chủ Nhật, 15-09-2019, 15:45
Phần ban công của ngôi nhà ba tầng bị sập nát khi đang có nhiều người tham gia một sự kiện hằng năm (Ảnh: AP)

NDĐT – Nhà chức trách bang New Jersey, Mỹ cho biết có ít nhất 22 người bị thương, trong đó có nhiều trẻ em, trong vụ sập ban công của một ngôi nhà nhiều tầng ở thành phố nghỉ dưỡng Wildwood vào tối 14-9 (giờ địa phương). May mắn ko có ai thiệt mạng trong sự cố này.

Vụ sập ban công xảy ra vào khoảng 6 giờ tối (giờ địa phương) khi đang diễn ra Hội nghị hằng năm của Lực lượng cứu hỏa New Jersey. Sự kiện này thu hút hàng nghìn nhân viên cứu hỏa đang làm việc và đã nghỉ hưu.

Không rõ có bao nhiêu người ở trên hoặc dưới ban công vào thời điểm bị sập, và bao nhiêu người là lính cứu hỏa có mặt khi xảy ra sự cố nhưng nhà chức trách cho biết những người bị mắc kẹt đã nhanh chóng được giải cứu.

Trung tâm Y tế khu vực Cape May cho hay họ đã tiếp nhận ít nhất 21 người, trong đó có ít nhất 3 trẻ em tới điều trị. Trung tâm y tế khu vực AtlantiCare ở thành phố Atlantic cho biết có ít nhất một người nữa đã được đưa tới đó.

Theo người phát ngôn của bệnh viện Cape May, đến khoảng 10 giờ tối (giờ địa phương), 11 bệnh nhân trong đó có tất cả trẻ em đã được về nhà sau khi được chăm sóc vết thương.

N.T