Tiếp nhận Cúp Lạc Hồng tặng Ðại hội XIII của Ðảng

Thứ Bảy, 16-01-2021, 02:43

Chiều 15-1, tại Trụ sở Trung ương Ðảng, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Tiểu ban Tổ chức phục vụ Ðại hội XIII của Ðảng, đại diện lãnh đạo Ðảng, Nhà nước tiếp nhận Cúp Lạc Hồng, do Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam tặng Ðại  hội XIII của Ðảng.

Cùng  dự có các đồng chí: Trần Thanh Mẫn, Bí thư T.Ư Ðảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam; Hầu A Lềnh, Ủy viên T.Ư  Ðảng, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Ủy ban T.Ư  MTTQ Việt Nam; Nguyễn Ðắc Vinh, Ủy viên T.Ư Ðảng, Phó Chánh Văn phòng T.Ư Ðảng.

Phát biểu ý kiến tại chương trình, đồng chí Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh, trong không khí nhân dân cả nước hướng về Ðại hội  XIII của Ðảng với tất cả tình cảm, niềm tin và trách nhiệm của mình, việc trao Cúp Lạc Hồng mang ý nghĩa đặc biệt nhằm tôn vinh văn hóa dân tộc  và lưu lại dấu ấn lịch sử Ðại hội Ðảng.

Cúp Lạc Hồng do Công ty TNHH Minh Long 1 thực hiện trong thời gian dài, với sự công phu, tỉ mỉ và tâm huyết của các nghệ nhân. Sản phẩm thể hiện trách nhiệm và tình cảm của người lao động, các nghệ nhân, doanh nhân hướng về Ðại hội Ðảng. Các họa tiết có ý nghĩa biểu trưng nòi giống Tiên Rồng, tinh thần đoàn kết, ý chí và khát vọng vươn lên của dân tộc.

Ðồng chí Trần Quốc Vượng nêu rõ: Trong những ngày này, các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tầng lớp nhân dân ở trong nước và đồng bào ta ở nước ngoài đều hướng về sự kiện có ý nghĩa trọng đại của Ðảng, của đất nước, đó là Ðại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Ðảng. Ðây cũng là dịp có nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập  Ðảng. Quà tặng của Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam, nơi tập hợp tinh thần đoàn kết của các tầng lớp nhân dân, là sự thể hiện tình cảm, trách nhiệm, niềm tin, kỳ vọng của các tầng lớp nhân dân đối với Ðại hội và mong muốn Ðại hội thành công rực rỡ, mở ra một thời  kỳ phát triển mới của đất nước.

PV