Lãnh đạo TP Hà Nội dâng hương tưởng nhớ các bậc tiền nhân và Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ Bảy, 25-01-2020, 15:18
Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải dâng hương tại Tượng đài Lý Thái Tổ.

NDĐT- Sáng 25-1 (tức mùng Một Tết Nguyên đán Canh Tý 2020), các đồng chí lãnh đạo thành phố Hà Nội đã tới dâng hương tưởng nhớ các vị tiền nhân đã có công khai sáng, xây dựng, bảo vệ kinh thành Thăng Long xưa, và dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà 67 thuộc Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch.

Tham gia đoàn có đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; các đồng chí Ủy viên T.Ư Đảng: Ngô Thị Thanh Hằng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội; Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP Hà Nội.

Dâng hương tại Tượng đài vua Lý Thái Tổ, Đền Ngọc Sơn, Tượng đài vua Lê Thái Tổ, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải và các đồng chí lãnh đạo thành phố bày tỏ lòng thành kính biết ơn công lao dựng nước và giữ nước của các vị liệt tổ, liệt tông.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố Hà Nội làm lễ dâng hương tại Đền Ngọc Sơn.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố nguyện quyết tâm lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng và phát triển Thủ đô xứng đáng với vai trò là trung tâm chính trị-hành chính quốc gia, trung tâm lớn về văn hóa, khoa học, giáo dục, kinh tế và giao dịch quốc tế, một động lực phát triển của vùng đồng bằng sông Hồng và cả nước; có kinh tế-xã hội phát triển toàn diện, bền vững, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao, chính trị-xã hội ổn định, quốc phòng, an ninh tiếp tục được củng cố, tăng cường, hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích Nhà 67, các đồng chí lãnh đạo thành phố thành kính tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, Người đã gắn bó và hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng ta và dân tộc ta, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân cho đến hơi thở cuối cùng.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố Hà Nội dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Phủ Chủ tịch.

Kính cẩn nghiêng mình trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại trong giờ phút thiêng liêng của Xuân mới Canh Tý 2020, các đồng chí lãnh đạo thành phố Hà Nội đã báo cáo Người về những kết quả toàn diện, nổi bật của Thủ đô trong năm 2019.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố nguyện nỗ lực xây dựng Đảng bộ Thành phố trong sạch, vững mạnh, phát huy tinh thần đổi mới, dân chủ, kỷ cương, đoàn kết, trách nhiệm, chung sức, đồng lòng, ra sức phấn đấu xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Tin: QUỐC TOẢN, Ảnh: DUY LINH.