Đồng hành cùng Thủ đô thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị

Thứ Năm, 20-06-2019, 19:56
Lãnh đạo TP Hà Nội chúc mừng Báo Nhân Dân nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

NDĐT – Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2019), chiều 20-6, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đã tới thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo Nhân Dân.

Thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Báo Nhân Dân. Trân trọng ghi nhận những nỗ lực của Báo Nhân Dân trong việc tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng khẳng định, thông qua những bài viết, chuyên đề, chuyên mục đặc sắc, mang đậm hơi thở của cuộc sống, Báo Nhân Dân đã kịp thời phát hiện những mô hình, điển hình tiên tiến, cũng như những vấn đề hạn chế, tiêu cực để từ đó giúp các cơ quan T.Ư và TP Hà Nội có những điều chỉnh kịp thời trong công tác chỉ đạo, điều hành.

Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng mong muốn thời gian tới, báo tiếp tục đồng hành với Thủ đô Hà Nội trong việc tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của T.Ư và Thành ủy, để qua đó cùng với Hà Nội nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo TP Hà Nội, đồng chí Đinh Như Hoan, Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân khẳng định, nhiều năm qua, Báo Nhân Dân luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ của Hà Nội. Thời gian tới, Báo Nhân Dân tiếp tục đồng hành với Hà Nội trong việc thông tin, phản ánh kịp thời những hoạt động của Thủ đô trên các lĩnh vực: Chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội... và các hoạt động đối ngoại. Từ đó, báo sẽ nỗ lực có thêm nhiều hơn nữa những tin, bài thời sự, cập nhật, phản ánh kịp thời những kết quả mà Hà Nội đã đạt được; đưa đến độc giả cả nước những thông tin mới, chân thực, đúng định hướng để góp phần xây dựng, phát triển Thủ đô.

QUỐC TOẢN