Đồng chí Võ Văn Thưởng tặng quà cho gia đình chính sách ở Đồng Nai

Thứ Ba, 21-01-2020, 15:37
Đồng chí Võ Văn Thưởng trao quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nhơn Trạch.

NDĐT - Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng 21-1, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư cùng Tổ đại biểu số 1, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đã tặng 60 phần quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Cụ thể, 60 phần quà, mỗi phần trị giá ba triệu đồng, được đồng chí Võ Văn Thưởng, cùng các đại biểu Tổ đại biểu 1, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai trao cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các huyện Nhơn Trạch, Long Thành và TP Biên Hòa.

Phát biểu ý kiến tại buổi trao quà, đồng chí Võ Văn Thưởng đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng đến các gia đình chính sách, và mong muốn năm 2020 đời sống của các gia đình chính sách và nhân dân địa phương ngày càng tốt hơn. Đồng chí Võ Văn Thưởng đánh giá, Đồng Nai là một trong nhưng địa phương đi đầu trong phát triển kinh tế của cả nước, nhưng vẫn còn một số gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Trong thời gian tới, Đảng, Nhà nước sẽ tiếp tục dành nhiều sự quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần của các gia đình chính sách.

THIÊN VƯƠNG