Bộ trưởng Công an Tô Lâm tiếp xúc cử tri tại Bắc Ninh

Thứ Sáu, 09-04-2021, 18:40

Chiều 9-4, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV. Tham dự hội nghị có Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Công an.

Tại hội nghị, Phó Trưởng Đoàn đại biểu tỉnh Bắc Ninh Trần Thị Hằng thông tin tới các đại biểu, cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV; các báo cáo tổng hợp ý kiến cử tri phản ánh trước, sau các Kỳ họp thứ 10, 11, Quốc hội khóa XIV và ý kiến trả lời ý kiến cử tri của các Bộ, ngành Trung ương.

Theo đó, sau 12 ngày làm việc, Kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra với nhiều nội dung quan trọng về tổng kết công tác nhiệm kỳ 2016-2021, xây dựng pháp luật và công tác nhân sự.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tướng Tô Lâm nhấn mạnh, đây là kỳ họp cuối cùng của nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV. Một nhiệm kỳ đạt được nhiều thành công, trong đó có sự đóng góp tích cực của Đoàn Đại biểu Quốc hội và cử tri tỉnh Bắc Ninh.

Bộ trưởng cũng đánh giá cao những hoạt động Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt, hoạt động của Đoàn đã phản ánh đầy đủ, kịp thời nguyện vọng, kiến nghị của cử tri Bắc Ninh đến Quốc hội; đồng thời triển khai đầy đủ các nghị quyết của Quốc hội, đưa Nghị quyết của Quốc hội vào cuộc sống nhân dân.

Bộ trưởng cũng bày tỏ niềm vui mừng khi chứng kiến sự thay đổi Bắc Ninh trong 5 năm qua 2016-2021. Dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy, chính quyền tỉnh Bắc Ninh, tình hình an ninh chính trị được bảo đảm, đời sống nhân dân được cải thiện, cơ sở hạ tầng, an sính xã hội được quan tâm. Bộ trưởng mong muốn cử tri Bắc Ninh tiếp tục đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn, tạo động lực phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Nhân dịp này, Thừa ủy quyền của Chủ tịch Quốc hội, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ tưởng Công an trao Kỷ niệm chương hoạt động Quốc hội cho các đại biểu có thành tích xuất sắc trong hoạt động Quốc hội.

Kỳ họp thứ 11 Quốc hội khoá XIV

 

Thái Sơn