LienVietPostBank và TMT ký thỏa thuận hợp tác

Thứ Sáu, 13-12-2019, 16:26
Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa LVB và TMT.

NDĐT - Ngày 13-12, tại Hà Nội, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và CTCP ô-tô TMT ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng.

Lễ Ký kết diễn ra với sự tham dự của ông Nguyễn Đình Thắng, Chủ tịch HĐQT đại diện LienVietPostBank và ông Bùi Văn Hữu, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc đại diện cho TMT.

CTCP ô-tô TMT (TMT) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp xe ô-tô, kinh doanh xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị, phụ tùng phương tiện vận tải với mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc. TMT được coi là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành ô-tô tải Việt Nam với 13 năm kinh nghiệm được nhiều đối tác tin dùng. TMT sản xuất các dòng xe tải để đáp ứng nhu cầu thị trường và phục vụ mục tiêu cơ giới hóa nông nghiệp, nông thôn của Chính phủ.

Trong khi đó, LienVietPostBank là một trong những ngân hàng cổ phần hàng đầu Việt Nam có nhiều tiềm năng phát triển, với mạng lưới rộng khắp các huyện thị trên toàn quốc, hạ tầng công nghệ và sản phẩm dịch vụ đa dạng có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu hợp tác của khách hàng.

Với sự hợp tác này, LienVietPostBank sẽ triển khai đa dạng các hoạt động, bao gồm cho vay, bảo lãnh, thanh toán, ngân hàng điện tử… cho đối tác và đại lý của TMT trên toàn quốc, khách hàng vay mua xe ô-tô TMT và cán bộ nhân viên TMT.

Đồng thời, thông qua quá trình triển khai thỏa thuận hợp tác, hai bên có cơ hội quảng bá hình ảnh, nâng cao giá trị thương hiệu của hai bên.

Tin, ảnh: HỒNG ANH