Học sinh ở Đồng Nai tạm nghỉ học đến hết tháng 2

Thứ Tư, 17-02-2021, 14:12
Học sinh được đo thân nhiệt trước khi vào lớp học.

Ngày 17-2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, Thái Bảo đã ký văn bản số 1654/UBND-KGVX về việc cho trẻ mầm non, học sinh, học viên, sinh viên nghỉ học đến hết tháng 2 để phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, để bảo đảm sức khỏe cho toàn bộ cán bộ, học sinh, sinh viên cũng như kiểm soát tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cho phép trẻ mầm non, học sinh, sinh viên được nghỉ học từ ngày 18 đến hết tháng 2. Lãnh đạo UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, các trường đại học và chính quyền các huyện, thành phố theo phạm vi, chức năng quản lý thông báo lịch nghỉ học đến các cơ sở giáo dục trên địa bàn.

Đồng thời, Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai khẩn trương chủ trì, phối hợp các đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch tổ chức học trực tuyến và trên truyền hình cho học sinh phổ thông bảo đảm chương trình học.

Trước đó, trẻ mầm non, học sinh, học viên trên địa bàn trở lại trường từ ngày 17-2, sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Sáng cùng ngày, trẻ mầm non, học sinh các cấp ở Đồng Nai đã trở lại trường học bình thường sau đợt nghỉ Tết, trừ một số trường tư thục có kế hoạch trở lại muộn hơn sau kỳ nghỉ Tết. Tại hầu hết các trường học sinh đều đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trước cổng trường.

Tập trung khống chế dịch Covid-19 lây lan
THIÊN VƯƠNG