Hà Nội cho học sinh trở lại trường từ ngày 2-3

Thứ Bảy, 27-02-2021, 11:27
Các cô giáo tổng vệ sinh trường học, chuẩn bị đón học sinh trở lại trường.

UBND TP Hà Nội vừa ban hành văn bản số 572/UBND-KGVX ngày 27-2-2021 về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19.

Sau khi xem xét tờ trình của Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế thành phố, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, UBND Thành phố đã đồng ý về việc cho học sinh trở lại trường học từ ngày 2-3. Đồng thời, đồng ý cho sinh viên, học viên các cơ sở có hoạt động giáo dục nghề nghiệp trở lại trường học từ ngày 8-3.

UBND TP Hà Nội giao ba sở trên phối hợp UBND các quận, huyện, thị xã thông báo, chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra các trường, các đơn vị và tổ chức liên quan triển khai nghiêm túc và đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Trung ương và TP Hà Nội để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường.

Thực hiện chỉ đạo của UBND TP Hà Nội, các cơ sở trường học trên địa bàn Hà Nội trong cuối tuần này đã tổ chức sát khuẩn, chuẩn bị sẵn vật tư phòng dịch. Nhà trường đã lên kịch bản rõ về việc đón, quản lý học sinh từ lúc đến trường và ra về.

NGUYÊN TRANG