Giúp trẻ tìm hiểu khoa học trước khi vào lớp 1

Thứ Năm, 31-10-2019, 11:00

NDĐT – Bộ sách “Khoa học tiền tiểu học song ngữ” là một trong những công cụ hữu ích dành cho trẻ nhỏ ở độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi, do Nhã Nam ấn hành, giúp các bé làm quen với khoa học ngay từ những ngày đầu bước chân đến trường.

Trong bộ sách, khoa học đã được giản lược để các em nhỏ ở độ tuổi mẫu giáo, trước tiểu học có thể khám phá được nhiều điều mà không phải chịu ảnh hưởng bởi rào cản về nhận thức. Bộ sách là cầu nối để các bạn nhỏ được tiếp cận với khoa học từ lứa tuổi mầm non, rèn luyện tư duy, chuẩn bị sẵn sàng bước vào lớp 1.

Điểm đặc biệt của bộ sách là được trình bày song ngữ Việt – Anh và tích hợp với app trên điện thoại miễn phí. Bộ sách gồm 12 cuốn với sáu cấp độ, mỗi cấp độ gồm một cuốn kiến thức và một cuốn luyện tập. Bộ sách mang tới cho trẻ sự hứng thú khi tham gia các hoạt động song song với đọc sách theo app, giúp trẻ bổ sung những kỹ năng tư duy gồm tổng hợp, phân tích, lý luận, khái quát, ứng dụng và đánh giá).

Ngoài Khoa học tiền tiểu học song ngữ, các bậc phụ huynh có thể cùng các bạn nhỏ khám phá bộ sách Toán học song ngữ trước tiểu học và Học tiếng Anh siêu thú vị, cũng được tích hợp ứng dụng điện thoại miễn phí. Những âm thanh, hình ảnh 3D, clip hoạt hình và trò chơi trong ứng dụng sẽ giúp những giờ học tại nhà hay trên lớp thêm phần hấp dẫn.

MI LAN