Cleverlearn Việt Nam mở các khóa học mùa hè đa dạng theo lứa tuổi

Thứ Tư, 17-04-2019, 22:27
Học sinh Trung tâm Cleverlearn Việt Nam cơ sở Văn Cao (Ba Đình, Hà Nội)

NDĐT- Trong dịp hè, Hệ thống Cleverlearn Việt Nam triển khai các khóa học “Khám phá mùa hè - Summer Explorer”, kết hợp việc trau dồi tiếng Anh với những hoạt động vui chơi, giải trí, hoạt động ngoại khóa. Chương trình được thiết kế đa dạng theo lứa tuổi cho cho trẻ em từ mầm non đến thiếu niên (4 đến 17 tuổi).

Tham gia chương trình, học sinh được học giáo trình tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế do giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh đó, ngoài giờ học, các em sẽ tham gia những hoạt động ngoại khóa, tiếp xúc với các môn nghệ thuật như: hội họa, ca nhạc,.. học kỹ năng nấu ăn, làm thủ công… Theo các chuyên gia của Trung tâm, những hoạt động này giúp hỗ trợ phát triển tối đa những kỹ năng tư duy và phát triển thể chất của trẻ, giúp các em có được những phút giây vừa học vừa chơi thoải mái, không bị gò bó căng thẳng như các tiết học ở trên lớp nên kiến thức thu được sẽ nhiều hơn.

Thạc sĩ Ngôn ngữ Hoàng Phượng, Giám đốc Đào tạo Cleverlearn Việt Nam cho biết, chương trình “Hè khám phá 2019” đem đến cho học sinh một môi trường lành mạnh để phát triển bản thân. Không chỉ được phát triển các kỹ năng tiếng Anh cho học sinh, chương trình còn chú trọng đến việc phát triển các kỹ năng sống rất cần thiết đối với sự phát triển toàn diện như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng học tập hiệu quả, kỹ năng thuyết trình…Đặc biệt, giữa khóa các em sẽ có một buổi học dã ngoại cùng thầy cô và bạn bè. "Học tập trong một môi trường thoải mái, không quá nhiều áp lực sẽ giúp cho các em hấp thụ ngôn ngữ một cách hiệu quả hơn" - Thạc sĩ Hoàng Phượng khẳng định.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm tổ chức khóa hè, các khóa học hè của Hệ thống Cleverlearn Việt Nam đã nhận được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh. Một trong những điểm nổi bật của "Khám phá mùa hè - Summer Explorer" là chương trình có nhiều các hoạt động trong lớp và ngoài lớp học hướng tới mục tiêu phát triển ngôn ngữ, mục tiêu về phát triển các kỹ năng cho trẻ thông qua các hoạt động đa dạng trong lớp học mà giáo viên được khuyến khích thực hiện. Các lớp được tổ chức theo các nhóm tuổi: mẫu giáo (4-6 tuổi), thiếu nhi (7-12 tuổi) và thiếu niên (13-17) tuổi.

THUỲ LINH