Bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo

Thứ Hai, 12-04-2021, 22:45
Nguyên Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ và Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn ký biên bản chuyển giao nhiệm vụ Bộ trưởng GD-ĐT

Nguyên Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ và Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đã cùng ký biên bản chuyển giao nhiệm vụ Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo. 

Chiều 12-4, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng GD-ĐT giữa nguyên Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ và Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn.

Thông tin từ Bộ GD-ĐT cho biết, tại Hội nghị bàn giao nhiệm vụ, nguyên Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chúc mừng đồng chí Nguyễn Kim Sơn đã được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ là Bộ trưởng GD-ĐT đồng thời bày tỏ sự tin tưởng tân Bộ trưởng sẽ thực hiện tốt công việc trên cương vị mới.

Nguyên Bộ trưởng cũng bày tỏ cảm ơn đến các Thứ trưởng; lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ GD-ĐT đã hỗ trợ đắc lực ông trong thực hiện nhiệm vụ, đạt được những kết quả có tính nền tảng, tạo đà để triển khai các nhiệm vụ tiếp theo.

Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn phát biểu cảm ơn nguyên Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ và các Bộ trưởng tiền nhiệm, cùng tập thể lãnh đạo Bộ GD-ĐT với những kết quả, thành tựu đạt được trong chặng đường vừa qua.

Bộ trưởng chia sẻ: Sự nghiệp phát triển GD-ĐT nói chung, đổi mới căn bản GD-ĐT nói riêng là quá trình lâu dài; mỗi nhiệm kỳ, mỗi chặng đường lại đặt thêm một viên gạch để xây nên công trình rất to lớn này.

Nguyên Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ và Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đã cùng ký biên bản chuyển giao nhiệm vụ Bộ trưởng GD-ĐT.

LINH HOÀNG