Nhiều chương trình du lịch giảm giá sâu đến cuối năm 2020

Thứ Sáu, 23-10-2020, 18:24
Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Lê Thanh Liêm phát biểu tại chương trình kích cầu du lịch.

Chiều 23-10, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh, Hiệp hội Du lịch TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức công bố chương trình kích cầu du lịch nội địa kéo dài đến cuối năm 2020. 

Chương trình kích cầu lần này nhận được sự hưởng ứng của gần 100 doanh nghiệp lữ hành, vận chuyển, cơ sở lưu trú du lịch, cơ sở kinh doanh ăn uống, mua sắm, doanh nghiệp cung ứng dịch vụ và các điểm tham quan trên địa bàn Thành phố với gần 200 chương trình du lịch giảm giá từ 10 đến 50%.

Chương trình kích cầu lần này sẽ tập trung vào các sản phẩm du lịch tại chỗ với giá cả hợp lý, ưu đãi, nhiều dịch vụ hấp dẫn gồm nhóm các sản phẩm làm mới những điểm đến đặc trưng của TP Hồ Chí Minh như chương trình tham quan TP Hồ Chí Minh nửa ngày, một ngày, hai ngày… Bên cạnh đó, doanh nghiệp lữ hành cũng đã tung các các gói sản phẩm để du khách trải nghiệm những nét đẹp của chương trình du lịch liên tuyến giữa TP Hồ Chí Minh với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và Đông Nam Bộ. Cùng các tour liên tuyến đến Lâm Đồng, Bình Thuận, Tây Nguyên, miền trung các tỉnh phía bắc với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Nhiều chương trình du lịch giảm giá sâu đến cuối năm 2020 -0
 Địa đạo Củ Chi, điểm đến thu hút nhiều du khách.

Theo Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Lê Thanh Liêm, vừa qua TP Hồ Chí Minh đã phối hợp chặt chẽ với các tỉnh thành phát động chương trình kích cầu du lịch nội địa nhằm hưởng ứng chương trình người Việt Nam đi du lịch Việt Nam và chương trình kích cầu nội địa “Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn” góp phần khôi phục du lịch trong trạng thái mới. Các chương trình kích cầu du lịch là nhiệm vụ quan trọng của TP Hồ Chí Minh trong việc khôi phục nền kinh tế sau mùa dịch bệnh.

Ngoài ra, để các chương trình kích cầu du lịch cuối năm đạt hiệu quả cao, các sở ngành cần có sự phối hợp chặt chẽ đồng bộ, trong đó Sở Du lịch phối hợp Hiệp hội doanh nghiệp du lịch TP Hồ Chí Minh có vai trò chủ đạo trong việc kết nối các tỉnh, các doanh nghiệp trong việc xây dựng các tour tuyến du lịch tại chỗ, tham quan thành phố; đẩy mạnh truyền thông, quảng bá người dân Thành phố đi du lịch TP Hồ Chí Minh và các tỉnh.

Du lịch an toàn phòng Covid-19

 

MẠNH HẢO