Huế đón những vị khách đầu tiên năm 2021 bằng đường hàng không

Thứ Sáu, 01-01-2021, 17:42
Lãnh đạo UBND tỉnh, ngành Du lịch Thừa Thiên Huế và các ngành tặng hoa chào đón những vị khách đầu tiên đến Huế bằng đường hàng không.

Chào đón năm mới 2021, sáng 1-1, tại Sân bay Quốc tế Phú Bài, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế phối hợp Cảng vụ Hàng không miền trung tại Thừa Thiên Huế, Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài và Văn phòng đại diện tại Thừa Thiên Huế của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Công ty Cổ phần (Vietnam Airlines) tổ chức lễ đón, chúc mừng những vị khách đầu tiên đến Huế trong năm mới.

Đến dự buổi đón và tặng hoa, quà lưu niệm các du khách, có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch tỉnh, đại diện lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Trung tại Thừa Thiên Huế, lãnh đạo Cảng Hàng không quốc tế Phú Bài, lãnh đạo Văn phòng Vietnam Airlines tại Huế.

Tại lễ đón, lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế và các ngành liên quan đã tặng những bó hoa tươi thắm cùng quà lưu niệm cho những vị khách đều tiên đến Huế trong dịp đón chào năm mới. Hai vị du khách đầu tiên đặt chân xuống Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài là ông Lê Ngọc Thiện và ông Nguyễn Dương Hồng Phát. Ngoài bó hoa tươi thắm, hai vị khách còn được tặng hộp đặc sản đặc trưng của Huế (mứt gừng, trà sen, hạt sen Huế), một vé bay khứ hồi hạng thương gia của Vietnam Airlines, bộ voucher gói dịch vụ của khách sạn Vinpearl Huế, túi ấn phẩm du lịch Huế.

Ngoài ra, các du khách đi cùng chuyến bay và các thành viên của tổ bay, tổ tiếp viên cũng được tặng quà lưu niệm và được thưởng thức chương trình biểu diễn múa Lân truyền thống chào mừng.

Có mặt trong chuyến bay đầu tiên đến Huế sáng nay, nhiều du khách cảm thấy bất ngờ và vui vẻ đón nhận sự tiếp đón nồng nhiệt cùng những món quà đầu năm từ ngành du lịch Thừa Thiên Huế.

Quyền Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Lê Hữu Minh cho biết: Lễ đón những du khách đầu tiên đến Thừa Thiên Huế bằng đường hàng không sẽ là một khởi đầu quan trọng đầu năm mới 2021. Hy vọng trong năm mới này cũng như những năm tiếp theo ngành du lịch Thừa Thiên Huế sẽ đón được thêm nhiều du khách đến thăm quan, ghi dấu những bước tiến quan trọng xứng đáng là một ngành kinh tế mũi nhọn.

CÔNG HẬU