Vietjet khai trương đường bay nội địa thứ 10 tại Thái Lan

Thứ Hai, 10-08-2020, 14:38

Ngày 7-8, Hãng hàng không Vietjet Air cho biết, Vietjet Thái Lan vừa khai trương chuyến bay kết nối thủ đô Bangkok từ sân bay Suvarnabhumi với Nakhon Si Thammarat, trung tâm hành chính miền nam và là một trong những thành phố lâu đời nhất tại Thái Lan. 

Chuyến bay khai trương mang số hiệu VZ330 đã mang đến cho hành khách chương trình biểu diễn đặc sắc của ca sĩ Thái Lan “GunGun” trên tàu bay. Hành khách trên chuyến bay đầu tiên cũng được hãng gửi tặng những phần quà lưu niệm và chào đón nồng nhiệt khi hạ cánh, với vòng hoa tươi thắm từ đại diện sân bay và văn phòng Tổng cục Du lịch Thái Lan tại Nakhon Si Thammarat.

Với thời gian bay 1 tiếng 15 phút cho mỗi chiều, đường bay mới được khai thác một chuyến khứ hồi hằng ngày từ ngày 6-8 và tăng tần suất lên bốn chuyến/ngày trong tháng 10. Bên cạnh đó, với sự hưởng ứng nhiệt tình của hành khách dành cho đường bay đến Nakhon Si Thammarat, VJA cũng sẵn sàng tăng tần suất khai thác lên năm chuyến/ngày vào cuối năm.

Hành khách có thể mua vé trên các kênh của hãng tại website: www.vietjetair.com, ứng dụng di động “Vietjet Air” với giá vé một chiều chưa bao gồm thuế, phí chỉ từ 199 baht (tương đương 149 nghìn đồng).

Vietjet khai trương đường bay nội địa thứ 10 tại Thái Lan -0
 

Hiện tại, hành khách có thể làm thủ tục check-in trực tuyến cho các chuyến bay nội địa khởi hành từ sân bay Suvarnabhumi. Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, bao gồm việc khử trùng tàu bay.

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet tự hào dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet Thái Lan đang cùng với Vietjet mở rộng mạng bay và đem đến cơ hội bay nhiều hơn cho người dân và khách du lịch quốc tế. Vietjet Thái Lan hiện đang khai thác 13 đường bay quốc nội từ Bangkok đi Chiang Mai, Chang Rai, Phuket, Krabi, Udon Thani, Hat Yai, Khon Kaen, Nakhon Si Thammarat, Ubon Ratchathani, Surat Thani; đường bay Chiang Rai đi Phuket, Udon Thani, Hat Yai và tám đường bay quốc tế kết nối Thái Lan và Việt Nam như: Bangkok - Đà Lạt/Đà Nẵng và các đường bay giữa Thái Lan và Trung Quốc.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal; liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như: Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

DƯƠNG MỸ KIỀU