Trao siêu xe cho khách hàng trúng thưởng từ VNPT Cà Mau

Thứ Sáu, 19-07-2019, 22:52

NDĐT – Tối 19-7, Viễn thông (VNPT) Cà Mau đã tổ chức “Ngày hội Vinaphone tri ân khách hàng” và trao giải đặc biệt Chương trình khuyến mãi “Xài Vinaphone trúng siêu xe”.

Tại buổi lễ, ông Lê Hoàng Phước (Giám đốc) và bà Hồ Lệ Quyên (Phó giám đốc) VNPT Cà Mau đã tặng hoa, chúc mừng khách hàng Văn Thanh Xuân (ngụ Khu tập thể Trung tâm Thể dục thể thao, khóm 2, phường 9, TP.Cà Mau) đã may mắn trúng giải đặc biệt của Chương trình khuyến mãi “Xài Vinaphone trúng siêu xe”. Giải thưởng gồm một chiếc xe ô tô BMW-X3, trị giá lên đến hai tỷ đồng.

Đại diện VNPT Cà Mau cho biết, Chương trình khuyến mãi “Xài Vinaphone trúng siêu xe” áp dụng từ ngày 23-11-2018 đến ngày 22-2-2019. Đây cũng là lần đầu tiên Trung tâm kinh doanh VNPT Cà Mau tổ chức chương trình khuyến mãi có quy mô lớn như nêu trên, áp dụng rộng rãi trên địa bàn toàn tỉnh Cà Mau, tổng cơ cấu giải thưởng lên đến hơn 2,6 tỷ đồng. Ngoài giải đặc biệt trúng siêu xe như nêu trên, chương trình còn có 11 giải thưởng tuần (mỗi giải tặng 1 chiếc điện thoại iPhone Xs-64GB (mỗi máy trị giá 29.990.000 đồng) cùng bảy giải khuyến khích tặng iPhone Xs Max-512GB (mỗi máy trị giá 43.990.000 đồng).

Phó giám đốc VNPT Cà Mau Hồ Lệ Quyền cho biết: Chương trình khuyến mãi “Xài Vinaphone trúng siêu xe” nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và phản hồi tích cực từ người tiêu dùng Vinaphone, cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ viễn thông của VNPT trong và ngoài tỉnh. Đây cũng là một trong những chuỗi hoạt động nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác chăm sóc và tri ân khách hàng đã tin tưởng đồng hành, gắn bó và lựa chọn dịch vụ di động của VNPT Cà Mau trong suốt thời gian vừa qua.

Được biết, Trung tâm Kinh doanh VNPT Cà Mau là đơn vị có thị phần di động Vinaphone lớn nhất toàn quốc. Trong đó, thị phần Cà Mau chiếm tới hơn 60%, với hơn một triệu thuê bao trên 1,2 triệu dân. Lấy phương châm “khách hàng là thượng đế”, trong suốt thời gian qua, Trung tâm Kinh doanh VNPT Cà Mau đã không ngừng nỗ lực để chăm sóc và mang đến những dịch vụ, gói cước tốt nhất, giúp khách hàng trải nghiệm những gói cước mới với ưu đãi vượt trội nhưng phù hợp với thu nhập.

HỮU TÙNG