MyTV tặng ba tháng sử dụng cho người dùng Smart TV Samsung và Vsmart

Thứ Ba, 12-05-2020, 16:50

Dành riêng cho người dùng mới Smart TV Samsung 2020 và Vsmart, MyTV miễn phí ba tháng sử dụng các gói truyền hình xem đa thiết bị. Đây sẽ là cơ hội để khách hàng trải nghiệm các ứng dụng công nghệ truyền hình tiên tiến cùng kho nội dung giải trí khổng lồ cho cả gia đình.

Từ ngày 1-5 đến hết 30-6, tất cả khách hàng khi mua Smart TV Samsung 2020 hoặc Vsmart sẽ được tận hưởng ưu đãi từ MyTV: tặng ngay tối thiểu ba tháng sử dụng gói truyền hình MyTV hoặc MyTV Net. Trong đó, gói MyTV nâng cao với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc có thể được cài đặt trực tiếp trên Smart TV sử dụng đường truyền Internet VNT. Khách hàng đang sử dụng Internet của các nhà mạng khác sẽ được sử dụng miễn phí ứng dụng MyTV Net.

Ưu đãi MyTV Net cho khách hàng sẽ có khác biệt cho hai dòng sản phẩm. Khi mua TV Samsung, khách hàng được sở hữu gói MyTV Net Smart với chùm kênh quốc tế Qnet hấp dẫn. Với khách hàng mua TV Vsmart, ưu đãi MyTV Net sẽ bao gồm 127 kênh truyền hình và kéo dài đến 360 ngày. Các ưu đãi này nằm trong chương trình hợp tác giữa MyTV và các hãng Samsung, Vsmart góp phần mang đến cho khách hàng trải nghiệm giải trí đỉnh cao, đặc biệt với những nội dung siêu nét 4K.

Hiện tại, MyTV đang là một trong số ít dịch vụ truyền hình tại Việt Nam hỗ trợ chất lượng hình ảnh cao cấp này. Sở hữu công nghệ truyền hình IPTV với nhiều ưu điểm vượt trội so với truyền hình truyền thống, MyTV được cài đặt dễ dàng ngay trên Smart TV mà không cần thiết bị hay đầu thu đi kèm. Việc thanh toán cũng có thể thực hiện hoàn toàn online bằng cách quét QR Code qua ví VNPT Pay hoặc ứng dụng My VNPT.

Mới đây nhất, MyTV cũng đã cập nhật tính năng Multiscreen - xem đa thiết bị và Remote Controller - điều khiển bằng điện thoại di động. Với tính năng đa thiết bị, người dùng tải ứng dụng MyTV Multiscreen sẽ được xem đồng bộ các nội dung của MyTV trên bốn thiết bị bao gồm một Smart TV và ba Smartphone/Tablet, phục vụ nhu cầu giải trí linh hoạt, không gián đoạn khi chuyển đổi thiết bị, địa điểm kết nối. Tính năng này đang được miễn phí đến hết tháng 6-2020.

Để nhận ba tháng truyền hình MyTV miễn phí, khách hàng hãy tải MyTV từ kho ứng dụng và đăng ký tài khoản. Cước sử dụng chính thức cũng đặc biệt ưu đãi, chỉ từ 30.000 đồng/tháng. Từ nay đến hết tháng 5-2020, người dùng MyTV trên Smart TV còn được áp dụng ưu đãi Ngày Vàng vào thứ bảy và chủ nhật hằng tuần, giảm ngay 50% các gói Chuẩn và Nâng cao dài hạn, chỉ còn từ 20.000 đồng/tháng.

Thông tin chi tiết về gói cước khách hàng có thể truy cập website https://mytv.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 18001166.