Bất chấp khan hàng, giá iPhone 11 Pro Max tại Viettel Store vẫn ‘’chạm đáy’’

Thứ Hai, 03-08-2020, 16:01
27.490.000 đồng được nhận định là mức giá tốt nhất kể từ khi chiếc smartphone này ra mắt.

Khách hàng trong những ngày này đang hoài nghi về mức giá giảm sâu, chưa từng xảy ra đối với iPhone 11 Pro Max chính hãng, chỉ từ 27.490.000 đồng tại Viettel Store. Người viết đã có dịp trao đổi với đại diện ngành hàng Apple tại Viettel Store để tìm hiểu rõ hơn về mức giá này.

Khi so sánh giá tại Viettel Store với một số điểm bán iPhone 11 Pro Max chính hãng khác, người viết nhận thấy giá tại đơn vị này rẻ hơn khá nhiều, có nơi lên tới vài triệu đồng tính từ mốc 27.490.000 đồng.

Theo đại diện ngành hàng Apple tại Viettel Store, mức giá này nằm trong chương trình ‘’Nâng cấp ngay lên iPhone tốt nhất hiện nay’’ diễn ra từ thời điểm này đến hết ngày 31-8-2020.

Vị đại diện này cũng cho biết, đây là hàng VN/A, một đổi một trong 30 ngày đầu nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Ngoài ra, với khách hàng mua Online, Viettel Store áp dụng Trả góp 0%, Trả trước 0 đồng trên giá đã giảm khi thanh toán qua thẻ tín dụng của 23 ngân hàng lớn tại Việt Nam trong sáu tháng.

Chưa hết, khách hàng còn được tặng ba tháng sử dụng miễn phí gói dung lượng iCloud 50GB vô cùng hấp dẫn.

Bạn quan tâm có thể mua ngay tại đây: bit.ly/iPhone11ProMax-VTS iPhone 11 Pro Max nổi bật với cụm ba camera sang trọng và thời thượng kết hợp với logo quả Táo lần đầu tiên xuất hiện ở chính giữa.

Máy sử dụng chip A13 Bionic, sở hữu GPU cực mạnh. Máy được trang bị Super Retina XDR, 6.5 inches, tích hợp Face ID cho tốc độ mở khóa siêu nhanh. Máy sở hữu viên pin có dung lượng lên tới 3.969 mAh iPhone 11 Pro Max có khả năng chụp ảnh góc rộng tăng lên bốn lần, chụp trong điều kiện thiếu sáng cực tốt, quay được video 4K và quay siêu chậm... Ngoài ra, camera iPhone 11 Pro Max còn được trang bị tính năng chống rung, chỉnh sửa ảnh hậu kỳ bằng những công cụ chuyên nghiệp nhất…