Phong cách cùng xăng-đan cao cổ

Thứ Hai, 18-07-2011, 04:46
Bắt nguồn cảm hứng từ những đôi giày giác đấu khỏe khoắn và phong cách,  xăng-đan cao cổ là một trong những tâm điểm của thời trang hè này. Không chỉ  bởi những thiết kế độc đáo và đẹp mắt mà nó còn tạo cảm giác đôi chân như dài ra và thon thả hơn.

Những đôi xăng-đan cao cổ đế bằng có rất nhiều kiểu dáng và thiết kế, từ cổ điển tới những phong cách phức tạp với nhiều phụ kiện trang trí tạo một cái nhìn nổi bật khi phối cùng quần bò ôm hay soóc. Ðầm hay chân váy là những thay đổi thú vị. Những bộ trang phục liền mát mẻ mùa hè kết hợp cùng loại xăng-đan này cũng mang lại một cái nhìn trẻ trung và thời trang.

Những người thích kiểu xăng-đan đế bằng thoải mái sẽ tìm  thấy vẻ quyến rũ trong những trang trí như tua rua, dây nơ, dây xích, khóa, các hột đính đá, gỗ hay những phụ hiện tinh xảo khác. Một trong những mẫu được ưa chuộng nhất là xăng-đan cao cổ xỏ ngón. Tuy vậy đối với những bạn gái dáng người thấp nhỏ thì xăng-đan đế cao vẫn là một lựa chọn thích hợp hơn, có thể chọn đế xuồng, đế cao bằng hay cao gót đều đẹp.