Viện KSND TP Hồ Chí Minh xác minh vụ người đàn ông có dấu hiệu dâm ô trong thang máy

Thứ Năm, 04-04-2019, 20:51
Hình ảnh người đàn ông có những dấu hiệu dâm ô đối với bé gái (Ảnh cắt từ clip).

NDĐT - Chiều 4-4, Viện Kiểm sát nhân dân TP Hồ Chí Minh cho biết, đơn vị này đang hoàn tất các thủ tục pháp lý sau khi thụ lý tin báo tố giác tội phạm về sự việc liên quan một người đàn ông có hành vi sàm sỡ, có hành vi thiếu chuẩn mực với một bé gái bảy tuổi trong thang máy tại một chung cư trên địa bàn quận 4, TP Hồ Chí Minh diễn ra tối 1-4 được camera chung cư này ghi lại.

Qua các bước xác minh, Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) TP Hồ Chí Minh xác định người đàn ông trong đoạn clip là ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên Phó Viện trưởng Viện KSND TP Đà Nẵng.

Theo đơn vị này, do ông Nguyễn Hữu Linh từng là cán bộ quản lý trong ngành kiểm sát nên Viện KSND tối cao đã chỉ đạo Viện KSND TP Hồ Chí Minh phối hợp với Cơ quan chức năng liên quan để xác minh, làm rõ sự việc và xử lý nghiêm minh, đúng người, đúng tội, đúng pháp luật.

Như Nhân Dân Điện tử đã đưa tin, vào chiều 2-4, mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông có dấu hiệu của những hành vi sàm sỡ, thiếu chuẩn mực đối với một bé gái đi cùng thang máy.

* Đà Nẵng chỉ đạo làm rõ vụ sàm sỡ bé gái tại TP Hồ Chí Minh

* Điều tra người đàn ông có dấu hiệu dâm ô bé gái trong thang máy

QUANG QUÝ