Triệt xóa sòng bạc, thu gần 200 triệu đồng

Thứ Sáu, 19-02-2021, 16:09
Các đối tượng tổ chức và tham gia đánh bạc tại Công an TP Buôn Ma Thuột.

Ngày 19-2, Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý 21 đối tượng tổ chức và tham gia đánh bạc dưới hình thức đánh bầu cua.

Trước đó, chiều 17-2, một tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Buôn Ma thuột đã bắt quả tang 21 đối tượng (nam và nữ) đang say sưa đánh bầu cua ăn tiền trên vỉa hè đường Ama Khê, phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột. Tại đây, lực lượng công an đã thu giữ hơn 199 triệu đồng, 16 chiếc điện thoại di động cùng nhiều tang vật liên quan phục vụ cho việc đánh bạc.

Bước đầu, cơ quan điều tra đã làm rõ, sòng bầu cua này do bà H’Linh Niê 51 tuổi, trú tại phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột cầm đầu. Số tiền mà các đối tượng dùng để đánh mỗi lượt là năm triệu đồng.

Để đối phó với cơ quan chức năng, nhóm này luôn cắt cử người cảnh giới từ xa. Khi thấy người lạ xuất hiện, người cảnh giới sẽ hô lên để các con bạc tháo chạy.

Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã bắt giữ được nhóm đối tượng, trong đó nhiều đối tượng tham gia đánh bạc đã có tiền án, tiền sự.

NGUYỄN CÔNG LÝ