Tạm giữ đối tượng bạo hành bé gái bốn tuổi

Thứ Ba, 30-06-2020, 14:08

Ngày 30-6, Công an phường Hiệp Tân, quận Tân Phú cho biết, cơ quan đang tạm giữ Lương Đức Thắng (35 tuổi, ngụ quận Tân Phú) để làm rõ vụ việc bạo hành trẻ em.

Trước đó, ngày 29-6, trên mạng xã hội facebook, cơ quan chức năng đã tiếp nhận thông tin ghi lại cảnh một bé gái đang bị đánh đập, bạo hành tại căn phòng trọ.

Trong đó, người thanh niên ngồi dưới nền nhà dùng tay đánh vào đầu làm cháu bé ngã xuống. Khi cháu bé đứng dậy, Thắng tiếp tục dùng tay trái bóp cổ đẩy vào tường và nhấc lên khỏi mặt đất. Hành động bạo lực này diễn ra nhiều lần trước mặt mẹ ruột cháu bé là chị Chung Thị N.

UBND phường Hiệp Tân cho biết, đã thực hiện biện pháp bảo đảm an toàn cho cháu bé, đưa cháu đến cơ sở y tế kiểm tra sức khỏe và can thiệp kịp thời nếu có ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý. Kết quả phát hiện một số chấn thương trên cơ thể, tuy nhiên, hiện tại bé đã ổn. UBND phường đang tiếp tục phối hợp ngành chức năng theo dõi.

Tại cơ quan chức năng, Thắng xác nhận người trong clip là mình.

Công an phường Hiệp Tân cho biết, đã có báo cáo và đề xuất Công an quận Tân Phú củng cố hồ sơ vụ việc để xem xét giải quyết theo đúng quy định pháp luật.

QUANG QUÝ