Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu làm rõ sai phạm của Công ty Alibaba

Thứ Tư, 14-08-2019, 20:32

NDĐT - Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã yêu cầu Bộ Công an vào cuộc làm rõ các sai phạm của Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba.

Ngày 13-8, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Xuân Thành đã ký văn bản số 7184/VPCP-V.I truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Thường trực Chính Phủ Trương Hòa Bình về việc yêu cầu Bộ Công an xác minh, làm rõ nội dung báo chí phản ánh liên quan đến Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba (Công ty Alibaba).

Nội dung văn bản nêu rõ: Thời gian gần đây, một số phương tiện thông tin đại chúng có phản ánh về các vi phạm của Công ty Alibaba trong việc rao bán các dự án bất động sản tại một số địa phương.

Về việc này, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình yêu cầu Bộ Công an chỉ đạo các đơn vị chức năng xác minh, làm rõ thông tin phản ánh của báo chí liên quan đến các vi phạm của Công ty Alibaba trong thời gian qua, có biện pháp xử lý nghiêm các vi phạm theo đúng quy định pháp luật; báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả thực hiện trong tháng 9-2019.

GIAI THANH