Hỗn chiến, ba người thương vong ở TP Hải Dương

Thứ Tư, 20-02-2019, 15:22
Đối tượng Lê Thành Long.

NDĐT - Theo Công an tỉnh Hải Dương, khoảng 21 giờ ngày 19-2, tại quán nước trên Quảng trường Độc Lập (TP Hải Dương) đã xảy ra vụ hỗn chiến làm một người tử vong và hai người bị thương. Kẻ gây án mạng được xác định là Lê Thành Long (SN 2001) ở phố Ngô Quyền, TP Hải Dương.

Trước đó, vào sáng 19-2, Lê Thành Long và Lưu Trung Kiên, (SN 1999) ở phố Mạc Thị Bưởi (TP Hải Dương) xảy ra cãi vã nhau trên mạng xã hội Facebook. Đến 20 giờ cùng ngày, Long điện thoại hẹn Kiên gặp nhau tại quán trà đá ở Quảng trường Độc Lập để giải quyết mâu thuẫn.

Long gọi nhóm bạn gồm hơn chục người, Kiên cũng gọi một nhóm bạn cùng đến địa điểm trên. Tại đây, sau một hồi đôi co, cãi vã về việc thách thức, chửi bới nhau trên mạng xã hội, Long dùng tay đấm vào mặt Kiên. Kiên cũng đánh lại thì nhóm của Long cùng xông vào đánh. Thấy Kiên bị đánh, một số bạn của Kiên chạy sang bênh vực thì bị nhóm của Long vây đánh nên mỗi người chạy một nơi. Trong khi hỗn chiến, Long dùng dao bấm bằng kim loại đâm vào sườn bên phải của Kiên, vết thương thấu gan. Kiên được đưa đến Bệnh viện Quân y 7 cấp cứu, đến khoảng 21 giờ 30 phút cùng ngày thì tử vong. Hai thanh niên trong nhóm của Kiên bị thương ở mặt và tay.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

QUỐC VINH