Đắk Lắk xử lý tụ tập đông người

Thứ Sáu, 03-04-2020, 20:49
Điểm tụ tập ăn nhậu đông người do ông Trần Anh Quang tổ chức tại “Thác lộn xộn” thuộc thôn 5, xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột.

NDĐT- Vào khoảng 1 giờ ngày 3-4, Công an xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk phối hợp cùng tổ tuần tra của phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk tiến hành tuần tra tại khu vực “Thác lộn xộn” thuộc thôn 5, xã Hòa Phú thì phát hiện một nhóm người gồm 16 nữ và chín nam đang tụ tập ăn nhậu.

Lực lượng Công an đã tiến hành đưa toàn bộ 25 trường hợp tham gia tụ tập đông người về Công an xã Hòa Phú để làm việc. Qua làm việc, nhóm thanh niên nam, nữ tụ tập ăn nhậu cho biết: Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên cơ sở kinh doanh dịch vụ massage của ông Trần Anh Quang, sinh năm 1981, trú tại phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột phải tạm nghỉ. Khoảng 16 giờ ngày 2-4, ông Quang tổ chức cho 24 người là người thân và nhân viên của ông tổ chức vui chơi, ăn nhậu, tổ chức tập trung đông người tại khu vực “Thác lộn xộn”. Đến khoảng 1 giờ sáng ngày 3-4 thì bị lực lượng Công an kiểm tra, phát hiện.

Quá trình làm việc, ông Quang đã thừa nhận hành vi tập trung đông người của mình trong mùa dịch là trái các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 của Chính phủ, Bộ Y tế và địa phương. Hiện, Công an xã Hòa Phú đang hoàn tất hồ sơ, củng cố tài liệu để xử lý theo các quy định của pháp luật.

NGUYỄN CÔNG LÝ