Bắt nghi phạm sát hại hai chị em ruột

Thứ Ba, 30-06-2020, 17:48
Lực lượng chức năng tại hiện trường vụ án và nghi phạm tại cơ quan công an.

Long có mối quan hệ tình cảm với chị Du, đến nhà để nói chuyện và hai bên xảy ra mâu thuẫn, Long dùng dao đâm chị Du và em trai nạn nhân, khiến hai người tử vong.

Chiều 30-6, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn thị trấn Di Linh, huyện Di Linh (Lâm Đồng).

Thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ 45 cùng ngày, người dân tổ dân phố 1, thị trấn Di Linh, nghe tiếng la lớn từ nhà chị Lăng Thị Bích Du (SN 1984, ngụ tại địa chỉ trên); khi đến nơi, thấy chị Du từ trong nhà chạy ra một đoạn thì gục ngã, với nhiều vết thương trên người và đã đưa nạn nhân đến bệnh viện, nhưng do vết thương quá nặng, chị Du tử vong trên đường đi cấp cứu.

Nhận thông tin, Công an huyện Di Linh đến hiện trường và phát hiện anh Lăng Viết Dương (SN 1987, em trai chị Du), đã tử vong trong nhà. 

Nhận định đây là vụ án mạng, Công an huyện Di Linh đã bảo vệ hiện trường và tiến hành các biện pháp điều tra xác minh. Đồng thời, báo cáo Ban Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng vụ việc. Sau đó, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh, các đơn vị nghiệp vụ và Viện KSND tỉnh xuống hiện trường phối hợp điều tra, làm rõ vụ án.

Thông qua mối quan hệ của các nạn nhân, lực lượng công an xác định Lê Văn Long (SN 1987, ngụ xã Đinh Lạc, Di Linh), là đối tượng có mặt tại thời điểm xảy ra vụ việc. Lực lượng công an bắt giữ nghi phạm để điều tra, làm rõ vụ việc. 

Tại cơ quan Công an, bước đầu Long khai nhận, do mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm với chị Du, sáng 30-6, Long đến nhà nạn nhân để nói chuyện và hai bên xảy ra mâu thuẫn, Long dùng dao gấp mang theo đâm chị Du nhiều nhát. Lúc này, Dương chạy đến ôm Long từ phía sau rồi vật ra giường và bị hung thủ đâm chết tại chỗ.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

BẢO VĂN