Án mạng nghiêm trọng làm ba người thương vong

Thứ Ba, 24-03-2020, 09:14
Hiện trường vụ án mạng.

NDĐT – Đến 21 giờ đêm 23-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận cùng các cơ quan chức năng của tỉnh và huyện Hàm Tân (Bình Thuận) vẫn đang tiến hành điều tra, khám nghiệm hiện trường vụ án mạng làm hai người chết, một người bị thương nặng xảy ra tại một ngôi chùa trên địa bàn thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ cùng ngày, nhiều phật tử đi chùa Quảng Ân ở Khu phố 4, thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân phát hiện hai người nằm chết trong chùa, trên người có nhiều vết đâm.

Nạn nhân thứ nhất là đại đức Thích Nguyên Lộc (tên thật là Tạ Văn Sửu, sinh năm 1976), trụ trì ngôi chùa này. Nạn nhân thứ hai là Nguyễn Thị Bảo Yến, sinh năm 2001, một nữ phật tử làm công quả trong chùa. Ngoài ra, còn một nạn nhân là bà Nguyễn Thị Phượng (phụ bếp trong chùa và là mẹ ruột của nạn nhân Yến) bị đâm trọng thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận trong tình trạng nguy kịch.

Hiện, chưa rõ thủ phạm và động cơ của vụ án. Các cơ quan chức năng của tỉnh phối hợp huyện Hàm Tân đang khẩn trương điều tra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng này và truy tìm hung thủ.

ĐÌNH CHÂU