58 đối tượng dương tính với ma túy trong quán karaoke

Thứ Bảy, 10-08-2019, 11:29
Các đối tượng sử dụng ma túy tại cơ quan công an.

NDĐT - Rạng sáng 10-8, lực lượng liên ngành Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng tiến hành kiểm tra và phát hiện hàng chục đối tượng dương tính với ma túy trong quán karaoke Mercury (số 199 đường Điện Biên Phủ, quậnThanh Khê, TP Đà Nẵng).

Công an quận Thanh Khê cho biết, tại thời điểm kiểm tra, quán có bảy phòng, với 60 người (27 nữ, 33 nam) đang hát karaoke, đồng thời có biểu hiện sử dụng chất ma túy.

Lực lượng công an tiến hành phong tỏa các phòng để kiểm tra. Tại một phòng của tầng 1, lực lượng chức năng phát hiện một đối tượng đang tàng trữ 45 viên ma túy, cùng nhiều tang vật khác liên quan ma túy; số thanh niên còn lại được lực lượng công an đưa về trụ sở, phân loại, kiểm tra và thử test.

Kết quả, trong sáng cùng ngày, 60 đối tượng đã được tiến hành thử test bằng nước tiểu; kết quả, 58/60 người dương tính với ma túy. Riêng đối tượng có hành vi tàng trữ ma túy, Cơ quan điều tra tiếp tục đấu tranh, chứng minh các hành vi phạm tội, xử lý nghiêm trước pháp luật.

Trước đó, vào giữa tháng 7-2019, Công an quận Thanh Khê đã kiểm tra hành chính quán karaoke Chợt Nhớ (đường Nguyễn Tất Thành, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) và phát hiện 32 đối tượng dương tính với ma túy.

Hiện, vụ việc đang được cơ chức năng điều tra, xử lý.

Tin, ảnh: ANH ĐÀO