Strong Việt Nam 2020, CLB Hà Nội FC quyết chống Covid-19

Thứ Năm, 02/04/2020, 21:17:32

NDĐT- Từ ngày 1 đến 15-4, CLB Hà Nội FC tổ chức chương trình Strong Việt Nam Online. Bên cạnh việc được giao lưu với các cầu thủ, đông đảo các em học sinh, người hâm mộ Hà Nội FC sẽ trực tiếp tương tác với đội bóng bằng việc tham gia các thử thách, đăng tải trên trang cá nhân nền tảng Facebook để nhận được nhiều áo thi đấu chính hãng của Hà Nội FC, trái bóng có chữ ký của các tuyển thủ, tiền mặt…

Strong Việt Nam 2020, CLB Hà Nội FC quyết chống Covid-19

Cầu thủ Quang Hải giao lưu với các học sinh Hà Nội năm 2019.

Sau thành công rực rỡ của bóng đá Việt Nam nói chung và CLB Hà Nội FC nói riêng trong năm 2019, CLB bóng đá Hà Nội FC đã tổ chức chương trình Strong Việt Nam tại năm trường THCS trên địa bàn Thủ đô gồm: Trường THCS Phù Đổng, Trường THCS Việt Nam - Angiêri, Trường THCS Nguyễn Trường Tộ, Trường THCS Marie Curie, Trường THCS Nam Trung Yên thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo học sinh.

Từ sự thành công ấy, đúng dịp cả nước nỗ lực hành động phòng, chống dịch Covid-19, CLB Hà Nội FC tổ chức trương trình Strong Việt Nam Online từ ngày 1 đến 15-4.

Tiền đạo Nguyễn Quang Hải, cầu thủ thu hút sự quan tâm lớn nhất của các em nhỏ, cho biết: “Quang Hải rất mong các bạn sẽ tham gia các thử thách một cách nhiệt tình như Hải đã trải nghiệm. Tùy vào sức của mình, các bạn có thể quay lại các phần luyện tập và đăng tải lên mạng xã hội để bạn bè, hưởng ứng và tham gia. Các thử thách đều có thể thực hiện tại nhà, tăng cường sức khỏe để phòng tránh đại dịch Covid-19”.

Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội Đỗ Vinh Quang, Trưởng ban tổ chức chương trình Strong Việt Nam nhấn mạnh: “Ngoài việc ủng hộ phòng, chống dịch một cách mạnh mẽ bằng vật chất, Tập đoàn T&T còn muốn tạo ra một sân chơi có ý nghĩa trong thời gian này. Mỗi một công dân bằng ý chí, quyết tâm của mình là một “chiến sĩ” trong mặt trận phòng, chống Covid-19”.

MINH GIANG