Giải VTF Masters 500 lần 2 – năm 2019

Các tay vợt hạt giống giành thắng lợi nhẹ nhàng

Thứ Ba, 04/06/2019, 20:41:02

NDĐT – Ngày thi đấu thứ 2 (4-6) của Giải VTF Masters 500 lần 2 – năm 2019 không chứng kiến nhiều bất ngờ khi các tay vợt hạt giống đều có những trận ra quân suôn sẻ, giành thắng lợi để tiến vào vòng tứ kết.

Các tay vợt hạt giống giành thắng lợi nhẹ nhàng

Hạt giống số 1 đơn nam Nguyễn Thành Trung có thắng lợi áp đảo ngày ra quân.

Trong ngày thi đấu ra quân, hạt giống số 1 nội dung đơn nam Hoàng Thành Trung (Hải Đăng Tây Ninh) không gặp nhiều trở ngại trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn. Ở tuổi 37, Thành Trung vẫn giữ được phong độ xuất sắc cùng khoảng cách trình độ so với các tay vợt đàn em. Đánh bại Từ Ngọc Nhựt (Becamex Bình Dương) chóng vánh với tỷ số 2-0 (6-0 và 6-1), anh nhẹ nhàng tiến vào vòng tám tay vợt mạnh nhất. Đối thủ của Thành Trung ở trận đấu tới sẽ là Ngô Hùng Thuận (Hưng Thịnh – TP Hồ Chí Minh).

VĐV Huỳnh Minh Thịnh sẽ chạm trán hạt giống số 2 Nguyễn Đắc Tiến ở vòng tứ kết.

Trong khi đó, hạt giống số 2 Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội) cũng dễ dàng vượt qua Nguyễn Minh Nhật (Hưng Thịnh – TP Hồ Chí Minh) sau hai set thắng trắng đều 6-0. Tấm vé vào tứ kết đưa Đắc Tiến đối đầu Huỳnh Minh Thịnh (Becamex Bình Dương). Trong ngày thi đấu hôm nay, Minh Thịnh phải rất vất vả mới vượt qua được tài năng trẻ Nguyễn Quang Vinh (Hưng Thịnh – TP Hồ Chí Minh) sau ba set với tỷ số lần lượt là 6-3, 3-6, 7-5.

Còn tại nội dung đánh đơn của nữ, tay vợt Việt kiều Chanelle Van Nguyễn dễ dàng đánh bại người đồng đội Lê Thảo Hân (Hưng Thịnh – TP Hồ Chí Minh) với tỷ số cách biệt 2-0 (6-1 và 6-0). Ngày mai, trở ngại tiếp theo của Chanelle sẽ là Đào Minh Trang (Hưng Thịnh - TP Hồ Chí Minh).

Hạt giống số 1 Trần Thụy Thanh Trúc cũng không mấy vất vả để đi tiếp vào vòng sau.

Ở những diễn biến khác, hạt giống số 1 và 2 của nội dung đơn nữ là Trần Thụy Thanh Trúc (Hưng Thịnh – TP Hồ Chí Minh) và Phan Thị Thanh Bình (Đà Nẵng) đều có những trận mở màn thuận lợi. Thanh Trúc đánh bại Lê Thị Đào (Hải Dương) với cùng cách biệt 6-1 sau hai set, còn Thanh Bình cũng giành chiến thắng trước Giáp Minh Tâm (Bắc Giang) với cùng tỷ số 2-0 áp đảo (6-0 và 6-0).

Ngày mai (5-6), Giải VTF Masters 500 lần 2 sẽ tiếp tục với các lượt trận hấp dẫn thuộc vòng tứ kết đơn nam, đơn nữ và các trận đôi nam, đôi nữ vòng 1/8.

HUY VŨ