Vòng 26 Premier League

Thắng Everton 2-0, Man City chiếm ngôi đầu

Thứ Năm, 07/02/2019, 07:50:50

NDĐT- Ghi hai bàn thắng vào những phút bù giờ của mỗi hiệp, Man City vượt qua Everton 2-0 và sau trận đấu sớm vòng 26, trở lại ngôi đầu.

Thắng Everton 2-0, Man City chiếm ngôi đầu

Các cầu thủ Man City mừng trận thắng Everton 2-0.

Thầy trò HLV P. Guardiola tỏ rõ quyết tâm trở lại ngôi đầu bảng trong trận đấu sớm vòng 26 trên sân của đội bóng vùng Merseyside – Everton. Dù vậy, những phút đầu, chủ nhà Everton có phần lấn sân. 45 phút đầu, cả hai đội đều không tạo được tình huống nào thật sự nguy hiểm. Mãi đến phút 45+2, Man City mới có bàn mở tỷ số của Laporte - trung vệ Laporte đánh đầu chính xác từ tình huống đá phạt của D. Silva.

Hiệp 2, Everton tấn công có phần khởi sắc hơn nhưng hàng phòng ngự của Man City được cự hỗ trợ của Fernandinho, vẫn đứng vững. Trận đấu được bù giờ quá nhiều và Jesus ấn định chiến thắng 2-0 cho Man City ở phút 90+7.

Sau trận đấu sớm vòng 26, Man City đã “đánh chiếm” ngôi đầu của Liverpool – đội bóng hàng xóm của Everton trước đó vòng 25 bị West Ham cầm hòa ở vòng đấu trước, lỡ cơ hội bứt lên. Tuy nhiên, Liverpool còn trận tiếp Bournemouth trên sân nhà và nếu thắng, sẽ lấy lại ngôi đầu bảng.

H.N