Tọa đàm trực tuyến: "Hoàn thiện khung pháp lý cho ngành phân bón"
Tọa đàm trực tuyến:

NDĐT - Sáng 19-10, Báo Nhân Dân điện tử tổ chức Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Hoàn thiện khung pháp lý cho ngành phân bón” nhằm cùng các nhà quản lý, chuyên gia, doanh nghiệp chia sẻ về thực trạng, tiềm năng và sự cần thiết hoàn thiện khung pháp lý để ngành phân bón phát triển hiệu quả và bền vững.

Giao lưu trực tuyến “Học song bằng từ lớp 6: Băn khoăn và kỳ vọng”
Giao lưu trực tuyến “Học song bằng từ lớp 6: Băn khoăn và kỳ vọng”

NDĐT - Bắt đầu từ 9 giờ sáng nay, Báo Nhân Dân điện tử tổ chức Giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Học song bằng từ lớp 6: Băn khoăn và kỳ vọng”, cung cấp những thông tin xác thực và khách quan, giải đáp băn khoăn, thắc mắc của bạn đọc về chương trình thí điểm dạy và học song bằng THCS Việt Nam và IGCSE, CIE Anh quốc.

Tọa đàm trực tuyến "Lộ trình thay đổi hình thức quản lý hộ khẩu"
Tọa đàm trực tuyến

NDĐT- Chiều 15-11, Tọa đàm trực tuyến “Lộ trình thay đổi hình thức quản lý hộ khẩu” do Báo Nhân Dân điện tử phối hợp Tổng cục Cảnh sát tổ chức đã diễn ra tại Tòa soạn Báo Nhân Dân, 71 Hàng Trống, Hà Nội.

Giao lưu trực tuyến "Kỹ năng sống cho học sinh phổ thông"
Giao lưu trực tuyến

NDĐT - Sáng 27-9, tại Tòa soạn Báo Nhân Dân, TS Phùng Khắc Bình và TS Nguyễn Thụy Anh, là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý và hoạt động thực tiễn về giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, sẽ trả lời trực tuyến độc giả Báo Nhân Dân điện tử về việc hình thành, trang bị kỹ năng sống cho thanh thiếu niên.

Sáng 27-9, Giao lưu trực tuyến "Kỹ năng sống cho học sinh phổ thông"
Sáng 27-9, Giao lưu trực tuyến

NDĐT - Hình thành kỹ năng sống cho con em trong lứa tuổi thanh thiếu niên đang là vấn đề ngày càng được nhiều bậc cha mẹ, các nhà giáo dục và xã hội chú ý đến. Kỹ năng sống cho học sinh theo cách hiểu đơn giản nhất, gần gũi nhất thì đó chính là những kỹ năng học tập, kỹ năng làm chủ bản thân, kỹ năng thích ứng và hòa nhập với cuộc sống, kỹ năng làm việc, giúp các em tạo dựng khả năng làm chủ bản thân, khả năng ứng xử phù hợp với những người khác, với xã hội và khả năng ứng phó tích cực trước các tình huống của cuộc sống. Đó là nhịp cầu giúp con người biến kiến thức thành thái độ, hành vi và thói quen tích cực, lành mạnh.