[Infographic] Hướng dẫn bán hàng trực tuyến vào thị trường Mỹ
[Infographic] Hướng dẫn bán hàng trực tuyến vào thị trường Mỹ

NDĐT - Việc bán hàng thông qua các kênh trung gian và phân phối truyền thống không đơn giản và thường chịu chi phí cao, gây khó khăn cho các doanh nghiệp muốn xuất khẩu hàng hóa vào thị trường Mỹ. Với cách bán hàng trực tuyến, 98% doanh nghiệp Việt Nam là nhỏ và vừa sẽ dễ dàng bán hàng đến tận tay người tiêu dùng Mỹ.

[Infographic] Hành khách không nên sử dụng điện thoại khi đi máy bay
[Infographic] Hành khách không nên sử dụng điện thoại khi đi máy bay

NDĐT - Khi đi máy bay, chúng ta thường được tiếp viên hàng không nhắc nhở: Tắt nguồn điện thoại di động và các thiết bị điện tử cầm tay mỗi khi máy bay cất và hạ cánh hoặc để điện thoại ở chế độ Airplane Mode (chế độ trên máy bay). Một cuộc khảo sát mới đây của nhà mạng AT&T tại Mỹ với 1.000 khách du lịch về cảm giác của họ đối với phép lịch sự khi sử dụng điện thoại trên máy bay, những gì họ làm với chiếc điện thoại của mình hay những thói quen gây phiền nhiễu trên máy bay.

[Infographic] "Ðền ơn đáp nghĩa" với người có công
[Infographic]

NDĐT- Những năm qua, toàn xã hội đã thể hiện lòng biết ơn người có công với cách mạng bằng những việc làm thiết thực. Các hoạt động "Ðền ơn đáp nghĩa" đã góp phần ổn định và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người có công.