Cà Mau bắt vụ ma túy lớn

Thứ Sáu, 28/02/2020, 18:11:48

NDĐT – Chiều 28-2, thông tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết, lực lượng chức năng đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Bảo Ngọc (SN 1992, ngụ TP Hồ Chí Minh) để điều tra làm rõ hành vi vận chuyển ma túy.

Trước đó, vào tối 27-2, qua công tác nghiệp vụ và nắm tình hình, lực lượng phòng CSĐTTP về ma túy và Công an phường 7, TP Cà Mau đã bắt quả tang Bảo đang vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng lớn tại khu vực khóm 7 (phường 7, TP Cà Mau).

Tang vật thu được gồm một bọc nilon bên trong có chứa tinh thể màu trắng có trọng lượng khoảng 1kg (kiểm tra nhanh là ma túy), hai điện thoại di động cùng một số tang vật khác. Bảo khai nhận ban đầu, số ma túy nêu trên được vận chuyển từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau cho một đối tượng khác nhưng chưa kịp giao hàng thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Đây cũng là vụ ma túy lớn thứ ba được phát hiện tại Cà Mau từ đầu tháng 2 đến nay. Trước đó vào đầu tháng 2, lực lượng chuyên trách của Công an tỉnh Cà Mau bắt quả tang hai vụ ma túy (bốn đối tượng) trên địa bàn phường 1 (TP Cà Mau) và trên tuyến đường Xuyên Á (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau), thu giữ hơn 1.300 viên nén và khoảng 800 gr ma túy tổng hợp.

HỮU TÙNG