Khởi tố quản lý quán karaoke bán ma túy cho khách

Thứ Tư, 19/02/2020, 11:17:36

NDĐT - Ngày 19-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Đỗ Xuân Thăng (SN 1994, ngụ tỉnh Quảng Trị), để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Thăng là quản lý quán karaoke Phương Nam đã mua ma túy về bán cho khách có nhu cầu khi đến quán.

Khởi tố quản lý quán karaoke bán ma túy cho khách

Lực lượng công an kiểm tra quán karaoke Phương Nam.

Trước đó, như Nhân Dân điện tử đã thông tin, lực lượng Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đồng Nai và Cảnh sát cơ động (Bộ Công an), kiểm tra đột xuất quán karaoke Phương Nam, tại tổ 8, khu phố 3, phường Xuân Thanh, TP Long Khánh, do ông Nguyễn Mạnh Dũng (44 tuổi), làm chủ. Qua kiểm tra tại hai phòng vip của quán, lực lượng chức năng phát hiện 13 khách đang vui chơi có biểu hiện sử dụng ma túy, trong đó, tại một phòng có một bịch chứa ma túy tổng hợp. Mở rộng kiểm tra trong quầy thu ngân của quán, lực lượng công an phát hiện ba bịch chứa ma túy tổng hợp. Ngoài ra, còn phát hiện một roi điện và một con dao bấm. Qua test nhanh, phát hiện có 10 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Theo điều tra ban đầu, Đỗ Xuân Thăng là quản lý quán karaoke Phương Nam, đã mua ma túy về bán cho khách có nhu cầu đến đây vui chơi sử dụng. Hiện, vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Long Khánh tiếp tục mở rộng.

* Hai quán karaoke bán ma túy cho khách sử dụng ở Đồng Nai

THIÊN VƯƠNG