Phá sòng bạc, thu hơn 100 triệu đồng ở Đắk Lắk

Thứ Ba, 28/01/2020, 10:04:46

NDĐT - Đến sáng nay, 28-1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã đưa 19 đối tượng tham gia đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền về trụ sở đơn vị để tiếp tục lấy lời khai, phân loại, xử lý.

Phá sòng bạc, thu hơn 100 triệu đồng ở Đắk Lắk

Lực lượng Công an lấy lời khai của các đối tượng tham gia đánh bạc.

Trước đó, chiều 27-1, sau một thời gian nắm tình hình, một tổ công tác của Đội đấu tranh chống tệ nạn xã hội và mua bán người thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã ập vào nhà của Huỳnh Văn Hòa, 30 tuổi, ở xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk. Tại đây, tổ công tác đã bắt quả tang 19 đối tượng đang say sưa sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền. Tất cả các con bạc này đều đến từ các xã của huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk. Tại chiếu bạc và trên người các đối tượng, tổ công tác đã thu giữ hơn 100 triệu đồng, 25 chiếc xe máy, hơn 15 điện thoại di động cùng nhiều dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc. Sòng bạc này do Hòa và Bùi Duy Tiến, 40 tuổi, trú tại xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn làm chủ.

Được biết, sòng bạc này hoạt động liên tục trong những ngày Tết Nguyên đán Canh Tý vừa qua. Để đối phó với cơ quan chức năng, Hòa cùng Tiến thường xuyên thay đổi vị trí đánh bạc và có cắt cử người cảnh giới ở vòng ngoài.

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục lấy lời khai để xử lý các đối tượng.

NGUYỄN CÔNG LÝ