Triệt xóa đường dây gái gọi ở Bình Dương

Thứ Tư, 15/01/2020, 16:36:16

NDĐT - Ngày 15-1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết, vừa triệt xóa một đường dây gái gọi ở Bình Dương liên quan nhiều đối tượng mua, bán dâm.

Triệt xóa đường dây gái gọi ở Bình Dương

Đối tượng Nguyễn Thị Kim Nguyên.

Trước đó, khoảng 22 giờ, đêm 14-1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương phối hợp lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra hành chính nhà nghỉ Anh Thư thuộc phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) đã phát hiện và bắt quả tang tại hai phòng của nhà nghỉ này có hai đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Qua làm việc, các đối tượng khai nhận thực hiện hành vi mua, bán dâm qua sự môi giới của một người phụ nữ tên là Nguyễn Thị Kim Nguyên (SN 1997, hộ khẩu thường trú tỉnh An Giang). Ngay sau đó, lực lượng công an đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp Nguyễn Thị Kim Nguyên.

Tại cơ quan công an, Nguyên khai nhận, từ tháng 2-2019 đến nay, Nguyên sử dụng tài khoản Zalo có tên “Cô Kim” cùng một số đối tượng khác đã lập ra hai nhóm hội trên trang mạng xã hội Zalo là “Nhóm hoa hồng Thủ Dầu Một” và “Hội Gái Xinh” với tổng số thành viên là hơn 250 người, hoạt động điều phối gái phục vụ rót bia và bán dâm khi có yêu cầu.

Theo đó, khi khách có yêu cầu, Nguyên sẽ gửi thông tin lên hai nhóm, hội nói trên để các cô gái trong nhóm gửi hình ảnh cá nhân về tài khoản Zalo cho Nguyên gửi khách để lựa chọn. Sau khi thỏa thuận giá cả xong với khách, Nguyên sẽ báo địa điểm số phòng nhà nghỉ, khách sạn để làm trung gian cho người bán dâm và người mua dâm gặp nhau.

Theo khai nhận, giá một lần đi khách từ 2-4 triệu đồng, trong đó Nguyên hưởng 500 nghìn đồng từ gái bán dâm.

Vụ việc được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

TRỌNG MINH