Vợ chồng trong vụ cả gia đình tử vong tại Bình Dương thường xảy ra mâu thuẫn

Thứ Hai, 27/05/2019, 17:22:33

NDĐT - Các nạn nhân được xác định là: Trần Văn C (SN 1984); Phạm Thị H (SN 1988), là vợ của Trần Văn C; Trần Kim Ph (SN 2015), là con gái của Phạm Thị H và Trần Văn C. Theo người nhà các nạn nhân, gần đây, giữa Trần Văn C và Phạm Thị H thường xảy ra mâu thuẫn về chuyện tiền bạc.

Vợ chồng trong vụ cả gia đình tử vong tại Bình Dương thường xảy ra mâu thuẫn

Công an khám nghiệm hiện trường.

Sự việc được phát hiện vào khoảng 9 giờ 30 phút cùng ngày khi người thân của Phạm Thị H, đồng thời là người làm chung công việc với Trần Văn C, gọi điện thoại cho Trần Văn C để đi làm thì không liên lạc được.

Theo kết quả thu thập thông tin ban đầu của cơ quan điều tra, từ tháng 3-2018 đến nay, Trần Văn C thuê nhà trọ sống cùng vợ và con gái ở khu phố Bình Đường 4, phường An Bình, thị xã Dĩ An và làm nghề bán buôn sữa ngô cho các cửa hàng. Phạm Thị H đang mang thai nhiều tuần tuổi.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương phối hợp Công an thị xã Dĩ An nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Khi cơ quan Công an đến điều tra, phòng trọ vẫn trong tình trạng khóa cửa bên trong.

Qua công tác khám nghiệm, thu thập thông tin ban đầu, cơ quan Công an ghi nhận trên thi thể Phạm Thị H và bé Ph có thương tích ở vùng cổ; phát hiện tại hiện trường một con dao có dính máu.

Vụ án đang được Cơ quan điều tra khẩn trương làm rõ.

Người dân hiếu kỳ đến xem sự việc.

* Ba người trong một gia đình tử vong trong phòng trọ

TRỊNH BÌNH