Hai phụ nữ tử vong trong chòi vịt

Thứ Bảy, 09/02/2019, 16:33:12

NDĐT - Ngày 9-2, Trung tá Nguyễn Thanh Tùng, người phát ngôn Công an tỉnh Bến Tre, cho biết, cơ quan Công an đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án giết hai người xảy ra tại địa bàn huyện Mỏ Cày Bắc (tỉnh Bến Tre).

Hai phụ nữ tử vong trong chòi vịt

Hiện trường xảy ra vụ việc. (Ảnh do cơ quan Công an cung cấp)

Theo điều tra ban đầu, vào đêm 8-2, bà Đặng Ngọc Mễ, 45 tuổi (ngụ ấp Tân Lợi, xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc) và bà Nguyễn Thị Ngọc Dung, 51 tuổi (ngụ ấp Hòa Thuận 1, xã Hòa Lộc, huyện Mỏ Cày Bắc) ngủ tại chuồng nuôi vịt của gia đình bà Mễ tại ấp Tân Hòa Ngoài, xã Tân Phú Tây. Đến khoảng 1 giờ khuya 9-2, người con của bà Mễ điện thoại cho bà Mễ nhưng không được nên ra chuồng vịt thì hốt hoảng khi phát hiện thi thể bà Mễ và bà Dung bị giết chết nên đã tri hô và trình báo cơ quan công an.

Nghi phạm được xác định là đối tượng Trần Thành Hổ, 45 tuổi (ngụ xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc), là chồng bà Mễ đã dùng dao giết bà Mễ và bà Dung rồi chạy xe đến cầu Hàm Luông (quốc lộ 60) nhảy sông tự tử. Tuy nhiên, đối tượng Hổ đã tự bơi vào bờ được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Hiện tại, sức khỏe của đối tượng Hổ đã ổn định và cơ quan công an đang lấy lời khai để điều tra, làm rõ vụ việc.

HOÀNG TRUNG