Phát hiện 66 đối tượng sử dụng ma túy trong quán bar ở Biên Hòa

Chủ Nhật, 13/01/2019, 12:12:50

NDĐT - Ngày 13-1, Công an TP Biên Hoà (Đồng Nai) lập hồ sơ, xử lý 66 đối tượng về hành vi sử dụng chất ma túy trái phép. Đây là các đối tượng được xác định dương tính với chất ma túy được phát hiện tại quán bar Tiptop, vào rạng sáng cùng ngày.

Phát hiện 66 đối tượng sử dụng ma túy trong quán bar ở Biên Hòa

Các đối tượng từ quán bar Tiptop được đưa về trụ sở Công an TP Biên Hòa để test với chất ma túy.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ 30 phút ngày 13-1, hàng chục cán bộ, chiến sĩ Công an TP Biên Hòa bất ngờ kiểm tra hành chính quán bar Tiptop, tại phường Thống Nhất, TP Biên Hòa. Qua đó, phát hiện có 133 người có dấu hiệu sử dụng ma túy, trong đó có 112 khách và 21 nhân viên.

Sau khi lập biên bản, toàn bộ số người trên được đưa về trụ sở Công an TP Biên Hòa để thử test với chất ma túy. Kết quả, 66 người dương tính với chất ma túy, trong đó có 61 khách và năm nhân viên của quán. Công an TP Biên Hòa đã tiến hành lập hồ sơ xử lý đối với 66 người dương tính với ma túy, số còn lại lập danh sách và giải quyết cho về.

Theo Công an TP Biên Hòa, việc kiểm tra quán bar trên nằm trong kế hoạch cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

THIÊN VƯƠNG