Khởi tố bốn đối tượng bắt giữ người trái phép ở Thanh Hóa

Thứ Năm, 06/12/2018, 11:07:19

NDĐT - Ngày 6-12, Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) cho biết, Cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án, khởi tố bốn bị can về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Khởi tố bốn đối tượng bắt giữ người trái phép ở Thanh Hóa

Bốn đối tượng bị Công an huyện Triệu Sơn bắt giữ.

Cơ quan điều tra cũng đã thi hành lệnh bắt tạm giam: Lê Viết Thắng, sinh năm 1978, ở xã Tân Ninh; Lê Trọng Ánh, sinh năm 1991 và Trần Hoài Giang, sinh năm 1993 đều ở xã Hợp Thành, huyện Triệu Sơn; Nguyễn Thế Anh, sinh năm 1987, ở phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa để phục vụ điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Theo điều tra ban đầu, các đối tượng này thuộc ổ nhóm chuyên bảo kê tiếp viên tại các quán karaoke trên địa bàn huyện Triệu Sơn, do Lê Viết Thắng cầm đầu. Tính từ đầu tháng 11 năm nay đến khi bị bắt, bốn đối tượng đã nhiều lần đến khu nhà trọ, bắt ép các cô gái làm nhân viên quán karaoke nhốt vào một nhà nghỉ ở xã Hợp Tiến, huyện Triệu Sơn để “tiếp khách”.

Khám xét nơi ở của Lê Viết Thắng và Trần Trọng Ánh, Công an huyện Triệu Sơn đã thu giữ hai khẩu súng tự chế, một gói ma túy tổng hợp.

Bốn đối tượng trên thừa nhận hành vi bắt giữ người trái pháp luật của mình là để tranh giành lãnh địa bảo kê nữ nhân viên các quán karaoke trên địa bàn huyện. Công an huyện Triệu Sơn đang tiếp tục điều tra rõ hành vi phạm tội của các đối tượng liên quan trong ổ nhóm tội phạm này.

MAI LUẬN