Nhiều người dương tính với chất ma túy trong vũ trường New Phương Đông

Thứ Hai, 20/05/2019, 10:09:32

NDĐT - Lúc 1 giờ sáng 20-5, hàng trăm cảnh sát công an quận Hải Châu đã ập vào kiểm tra vũ trường New Phương Đông (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) - vũ trường lớn nhất Đà Nẵng, đã phát hiện hàng trăm người tại đây, trong đó có 75 khách hàng dương tính với chất ma túy.

Nhiều người dương tính với chất ma túy trong vũ trường New Phương Đông

Lực lượng chức năng ập vào kiểm tra vũ trường New Phương Đông lúc 1 giờ sáng nay 20-5.

Theo Đại tá Trần Phước Hương, Trưởng Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, việc kiểm tra này được thực hiện theo kế hoạch chuyên đề của Giám đốc Công an TP Đà Nẵng về phòng, chống tội phạm và những hành vi vi phạm pháp luật tại các vũ trường, quán bar, karaoke… trên địa bàn Đà Nẵng.

75 khách hàng của New Phương Đông dương tính với chất ma túy.

Theo đó, lúc 1 giờ sáng 20-5, lực lượng công an quận ập vào kiểm tra vũ trường New Phương Đông Đà Nẵng và phát hiện nhiều người dương tính với chất ma túy. Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện lập biên bản 75/190 khách dương tính với chất ma túy. Ngoài ra, lực lượng chức năng còn thu 128 chai rượu, 36 bình Shisa không có hóa đơn chứng từ.

Được biết, đợt ra quân cao điểm của Công an quận Hải Châu trong hai tuần vừa qua đã phát hiện hàng loạt đối tượng dương tính với chất ma túy.

Hiện công an quận Hải Châu đang tiếp tục kiểm tra, xử lý vụ việc theo quy định.

ANH ĐÀO. Ảnh: HIẾU HẢI