Người hâm mộ diễu hành trên đường phố, tiếp sức cho đội tuyển Việt Nam

Thứ Sáu, 07-12-2018, 09:24
Ngay từ đầu giờ chiều, hàng trăm cổ động viên đã xuống phố diễu hành, cổ vũ cho các tuyển thủ Việt Nam trước trận đấu quan trọng tối nay. (Ảnh: Duy Linh)

NDĐT- Chiều 6-12, cổ động viên Việt Nam trong trang phục áo đỏ cùng những lá quốc kỳ trên tay diễu hành qua nhiều con phố, cổ vũ cho các tuyển thủ Việt Nam trước trận thi đấu bán kết lượt về trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Pano cổ vũ đội tuyển với tấm hình huấn luyện viên Park Hang Seo. (Ảnh: Duy Linh)

Đoàn xe di chuyển từ sân vận động Mỹ Đình đi qua các tuyến phố của trung tâm Hà Nội, rồi quay trở lại sân vận động Mỹ Đình trước giờ bóng lăn. (Ảnh: Duy Linh)

Lá cờ Tổ quốc tung bay phất phới cùng đoàn diễu hành. (Ảnh: Duy Linh)

Hàng chục quả pháo sáng được các cổ động viên đốt dọc đường đi. Tuy nhiên, các thành viên cam kết sẽ không mang vào sân. (Ảnh: Duy Linh)

Anh Đặng Hiệp Hòa đến từ Quảng Ngãi với mái tóc hình HLV Park Hang Seo cho biết: "Tôi đi xe ô-tô khách ra từ sáng để kịp giờ diễu hành "tiếp lửa" cho đội tuyển VIệt Nam, trước trận đấu bán kết lượt về với đội Philippines". (Ảnh: Duy Linh)

Tất cả cổ động viên đều chấp hành đúng luật lệ an toàn giao thông. Cả đoàn hô vang Việt Nam vô địch. (Ảnh: Duy Linh)

Các cổ động viên tạo khí thế hừng hực tiếp sức cho đội tuyển. (Ảnh: Duy Linh)

* Tại TP Đà Nẵng, người hâm mộ bóng đá cũng hồi hộp chờ giờ bóng lăn để cổ vũ, tiếp sức mạnh cho đội nhà. Tại nhiều cung đường trung tâm thành phố Đà Nẵng, các khu vực đông dân cư, người dân bày bán phụ kiện cổ vũ bóng đá như: Cờ, băng rôn, decal dán mặt...

Người dân ghé lại mua đồ cổ vũ cho đội chủ nhà Việt Nam. (Ảnh: Anh Đào)

Không chỉ người dân Đà Nẵng dừng chân tại các quầy bán phụ kiện cổ vũ để chọn mua, mà nhiều du khách quốc tế cũng sắm cho mình áo in hình cờ đỏ sao vàng, mũ, kèn...

Khách du lịch nước ngoài ủng hộ đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: Anh Đào)

Tối nay, hàng triệu người hâm mộ sẽ tập trung tại nhiều điểm xem bóng đá ngoài trời, trong đó có Sân khấu BNF - Công viên Biển Đông. Ở đây, mọi người sẽ được theo dõi trận đấu qua siêu màn hình LED.

DUY LINH; ANH ĐÀO