Hà Nam tuyên dương 5 tuyển thủ bóng đá nữ đạt HCV SEA Games 30

Thứ Sáu, 13-12-2019, 23:03
Đồng chí Lê Thị Thủy, Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam trao thưởng cho các cầu thủ.

NDĐT - Chiều 13-12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nam phối hợp với Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nam và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Hà Nam tổ chức gặp mặt, tuyên dương các tuyển thủ bóng đá nữ đạt Huy chương vàng tại Đại hội Thể dục – Thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 (SEA Games 30) vừa diễn ra tại Philippines.

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã xuất sắc giành Huy chương vàng tại Seagame 30. Đây là ngôi vô địch SEA Games lần thứ 6 của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Đóng góp không nhỏ vào những thành tích đó là năm nữ cầu thủ xuất sắc của đội tuyển bóng đá nữ Phong Phú Hà Nam là Trần Thị Hồng Nhung, Phạm Thị Tươi, Vũ Thị Thúy, Nguyễn Thị Liễu và Nguyễn Thị Tuyết Dung.

Phát biểu tại buổi gặp, đồng chí Bùi Quang Cẩm, Phó Chủ tịch UBND Hà Nam đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ huấn luyện viên, cầu thủ đội tuyển Bóng đá nữ Phong Phú Hà Nam đã cố gắng hết mình trong tập luyện, thi đấu để đem lại vinh quang cho thể thao nước nhà nói chung và thể thao Hà Nam nói riêng.

Lãnh đạo tỉnh Hà Nam trao thưởng cho các cầu thủ.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam đề nghị các cấp, các ngành, trong đó nòng cốt là đội ngũ cán bộ quản lý thể thao từ tỉnh đến cơ sở, các huấn luyện viên, vận động viên tiếp tục quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và Nhà nước, thực hiện có hiệu quả các Quy hoạch, Đề án đã được phê duyệt để tạo nên một phong trào thể dục thể thao rộng khắp cho mọi đối tượng quần chúng nhân dân, đồng thời quan tâm đầu tư, phát triển có trọng điểm các môn thi đấu thể thao thành tích cao đặc biệt là các môn Olympic vốn là thế mạnh của địa phương như: Bóng đá nữ, Vật, Điền kinh… để thể dục, thể thao Hà Nam nói chung và bóng đá nữ nói riêng tiếp tục giành được nhiều thành tích cao hơn nữa trong các kỳ thi đấu tiếp theo trên các đấu trường thể thao khu vực và thế giới.

Nhân dịp này, năm nữ cầu thủ của Hà Nam đạt Huy chương vàng SEA Games 30 đã được UBND tỉnh Hà Nam tặng Bằng khen, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Hà Nam tặng Giấy khen. Nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp cũng đã tặng các nữ cầu thủ những phần quà có giá trị.

ĐÀO PHƯƠNG