Nội dung thi đấu đôi nam, đôi nữ sáng 17-7:

Các tay vợt tên tuổi chiến thắng dễ dàng

Thứ Sáu, 17-07-2020, 15:21
Một trận đấu ở nội dung đôi nam sáng 17-7.

Trong ngày thi đấu thứ 4 của Giải bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 38 năm 2020, ở nội dung đôi nam và đôi nữ sáng nay, 17-7, qua 32 trận đấu ở nội dung đôi nam và 25 trận đấu ở nội dung đôi nữ, các tay vợt có tên tuổi đều có chiến thắng dễ dàng trước các đối thủ.

Ở nội dung đôi nam, hai tay vợt Đoàn Bá Tuấn Anh và Nguyễn Đức Tuân của VICEM HT Hải Dương đã dễ dàng giành thắng lợi 3-0 trước cặp đối thủ đến từ đội Đà Nẵng là Nguyễn Khôi Anh và Hà Thanh Phong. Ở trận đấu này, cặp đôi đến từ VICEM HT Hải Dương đã thể hiện sức mạnh bằng các tỷ số lần lượt: 11-3, 11-6 và 11-7.

Ở lượt trận tiếp theo, đôi VICEM HT Hải Dương tiếp tục có chiến thắng thuyết phục đối thủ Văn Phương Bảo Long và Lê Viết Duy Thiện của đội Bình Dương với tỷ số 3-0.

Ở các cặp đấu nội dung đôi nữ, Nguyễn Khoa Diệu Khánh và Trần Nguyễn Thanh Trúc của TP Hồ Chí Minh 1 cũng giành chiến thắng 3-0 trước hai đối thủ Phạm Thị Thu Hương và Trần Mai Ngọc của T&T.

Đây cũng là kết quả được giới chuyên môn dự đoán trước bởi cặp đôi của TP Hồ Chí Minh 1 đã cho thấy sức mạnh khi giành vô địch ở nội dung đồng đội nữ vào tối 16-7, dù đối thủ của họ cũng đánh rất chắc tay ở giải năm nay.

Tin, ảnh: QUANG QUÝ