Xây dựng và phát triển bóng đá Việt Nam thật sự chuyên nghiệp
02:37 05/07/2020

Vài năm trở lại đây, bóng đá Việt Nam có những tiến bộ vượt bậc, nhất là ở cấp độ các đội tuyển trẻ với thành tích cao tại các giải thi đấu của khu vực và châu lục, xuất phát từ sự đầu tư tập trung, đúng hướng của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và các câu lạc bộ. Chính điều này đã tiếp thêm sức sống, góp phần nâng cao chất lượng các giải bóng đá quốc gia đang nguy cơ rơi vào khủng hoảng, buộc các đội bóng, các cầu thủ phải thi đấu hết mình, cạnh tranh thật sự để thu hút khán giả và các nhà tài trợ, giúp các giải bóng đá quốc gia thêm phần sôi nổi, hấp dẫn.

46 đội tranh tài Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2020
18:00 01/07/2020

Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc (U11) thuộc hệ thống thi đấu quốc gia do Báo Thiếu  niên Tiền phong và Nhi đồng cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp tổ chức liên tiếp trong 23 năm qua. Từ giải đấu này nhiều tài năng bóng đá trẻ đã được phát hiện và có nhiều cống hiến đáng kể cho nền bóng đá nước nhà như cầu thủ Quang Hải, Văn Toàn, Văn Thanh, Đức Huy, Lương Xuân Trường, Duy Mạnh...

CLB Hà Nội ra thông điệp về tương lai Đoàn Văn Hậu
15:02 29/06/2020

NDĐT - Ngày 29-6, CLB Hà Nội cho biết, sẵn sàng hỗ trợ SC Heerenveen trả lương cho Văn Hậu để anh được ở lại Hà Lan với điều kiện bảo đảm phát triển chuyên môn. Trường hợp ngược lại, đội bóng của bầu Hiển sẽ đưa Văn Hậu về nước.