Tặng quà cho người dân bị thiệt hại do lũ ở Đồng Nai

Chủ Nhật, 18-08-2019, 19:45
Đại diện thường trú Báo Nhân Dân tại Đồng Nai và lãnh đạo huyện Định Quán tặng quà cho các hộ dân.

NDĐT - Ngày 18- 8, đại diện Thường trú Báo Nhân Dân tại Đồng Nai phối hợp với UBND huyện Định Quán cùng cấp ủy, chính quyền xã Ngọc Định đã trao quà cho những hộ dân bị thiệt hại do trận lũ vừa qua gây ra.

Đoàn đã thăm hỏi, trao 52 suất quà, mỗi suất một triệu đồng tiền mặt cho 52 hộ gia đình. Đây là những hộ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng nặng nề trong đợt lũ vừa qua tại các xã Ngọc Định, huyện Định Quán.

Trước đó, sau khi Nhân Dân điện tử phản ánh về những thiệt hại mà người dân huyện Định Quán, phải gánh chịu do lũ lụt gây ra, một mạnh thường quân đã quyết định ủng hộ số tiền 52 triệu đồng để tặng cho người dân.

Theo lãnh đạo huyện Định Quán, trong đợt lũ vừa qua trên địa bàn có 145 nhà dân bị ngập, hơn 243 ha diện tích đất nông nghiệp bị thiệt hại, hơn bốn nghìn tấn cá bè bị trôi, chết, ước tổng thiệt hại khoảng trên 170 tỷ đồng. Những ngày qua, nhiều đoàn của Trung ương, tỉnh Đồng Nai và các tổ chức chính trị, xã hội, mạnh thường quân đã đến thăm, tặng hàng trăm triệu đồng tiền mặt cùng quà tặng, góp phần hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do đợt lũ gây ra.

* Hỗ trợ nhân dân bị thiệt hại do mưa lũ ở Lâm Đồng, Đồng Nai

THIÊN VƯƠNG