Tập đoàn T&T Group hỗ trợ người dân Hải Dương bị ảnh hưởng dịch

Thứ Năm, 14-05-2020, 11:25
Lãnh đạo tỉnh Hải Dương tiếp nhận tiền hỗ trợ từ Tập đoàn T&T Group.

NDDT - Sáng 14-5, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hải Dương, đại diện Tập đoàn T&T Group đã trao 720 triệu đồng và quà hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hải Dương Vũ Quang Phúc và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lương Văn Cầu tiếp nhận số tiền và quà tặng.

Buổi trao tặng nằm trong chương trình “Vững tin Việt Nam” với mục tiêu hỗ trợ người nghèo gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh do Tập đoàn T&T Group tổ chức và tài trợ toàn bộ. Tổng giá trị tập đoàn thực hiện chương trình ở 28 tỉnh, thành phố trong cả nước là 20 tỷ đồng.

Số tiền 720 triệu đồng được Tập đoàn T&T Group trích 20 triệu đồng mua gạo hỗ trợ người nghèo. 700 triệu đồng còn lại hỗ trợ 500 người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và 200 vận động viên năng khiếu đang học tập, rèn luyện tại Trung tâm đào tạo, huấn luyện và thi đấu thể thao Hải Dương mỗi người một suất quà trị giá một triệu đồng (trong đó có 800 nghìn đồng tiền mặt).

Phát biểu tại buổi tiếp nhận tiền hỗ trợ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Lương Văn Cầu, Phó Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh cảm ơn thiện tình, sự quan tâm giúp đỡ của Tập đoàn T&T Group với người dân Hải Dương, nhất là những người đang gặp khó khăn do dịch bệnh gây ra.

QUỐC VINH