Lãnh đạo Quảng Trị thăm, chúc Tết lão thành cách mạng

Thứ Năm, 21-01-2021, 18:24
Đồng chí Lê Quang Tùng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị và đồng chí Nguyễn Chiến Thắng, Bí thư Thành ủy Đông Hà thăm, chúc Tết cụ Phạm Huề.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc và Xuân Tân Sửu 2021, ngày 21-1, đồng chí Lê Quang Tùng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị đã đến thăm, chúc tết cụ Phạm Huề, cán bộ lão thành cách mạng, 73 năm tuổi Đảng, 100 năm tuổi đời, hiện sinh sống cùng con cháu tại khu phố 3, phường 5, TP Đông Hà.

Tại buổi thăm và chúc tết, đồng chí Lê Quang Tùng ân cần hỏi thăm sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của cụ Phạm Huề cùng gia đình.

Cụ Phạm Huề cảm ơn sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, lãnh đạo tỉnh và thành phố đối với cá nhân cụ cũng như những gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng trong thời gian qua.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị cho biết, Đảng và Nhà nước luôn nỗ lực chăm lo đời sống người dân, đặc biệt là các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng và kỳ vọng các cán bộ lão thành sẽ tiếp tục nêu gương sáng để thế hệ trẻ noi theo, qua đó đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Trị cũng như quê hương, đất nước.

Dịp này, lãnh đạo tỉnh Quảng Trị thăm 18 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn. Ngoài ra, trên cơ sở tham mưu của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Trị, lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo sở này và các địa phương chi trả đủ, kịp thời các khoản ưu đãi, trợ cấp, chuyển quà của Chủ tịch nước đến người có công với cách mạng và gia đình chính sách trên địa bàn nhân dịp Tết Tân Sửu với hơn 30 nghìn suất quà.

LÂM QUANG HUY